Dàn anh hùng Marvel rơi nước mắt trước sự ra đi của ông vua truyện tranh Stan Lee

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:08 13/11/2018

Sự ra đi của Stan Lee để lại niềm tiếc thương sâu sắc cho khán giả và đồng nghiệp, đặc biệt là những diễn viên nổi tiếng nhờ hóa thân vào các anh hùng trong vũ trụ truyện tranh Marvel.

dan-anh-hung-marvel-roi-nuoc-mat-truoc-su-ra-di-cua-ong-vua-truyen-tranh-stan-lee
Stan Lee, cha đẻ của các nhân vật siêu anh hùng Marvel qua đời ở tuổi 95.

Stan Lee, cha đẻ của các nhân vật siêu anh hùng Marvel, đã qua đời vào ngày 12/11 tại Los Angeles (Mỹ) ở tuổi 95. Sự ra đi của Stan Lee để lại niềm tiếc thương sâu sắc cho nhiều nghệ sĩ từng làm việc cùng ông và người hâm mộ, đặc biệt là những diễn viên nổi tiếng nhờ hóa thân vào các anh hùng trong vũ trụ truyện tranh Marvel. Các trang mạng xã hội ngày hôm qua tràn ngập những lời tiễn biệt ông.

Diễn viên Chris Evans, người nổi tiếng nhờ vai diễn Captain America viết trên Twitter: "Sẽ không bao giờ có Stan Lee thứ hai. Hàng thập kỷ qua, ông ấy đưa mọi người vào các cuộc phiêu lưu, đào tẩu, với sự thoải mái, niềm tin, cảm hứng, sức mạnh, tình bạn và niềm vui. Ông ấy luôn thể hiện tình yêu, lòng tốt và sẽ để lại một dấu ấn không thể xóa nhòa lên cuộc đời của rất nhiều, rất nhiều người".

Với nam diễn viên "Chiến binh Mùa đông" Sebastian Stan, Stan Lee luôn là một huyền thoại trong anh. Anh cũng khẳng định không thể có ngày hôm nay nếu không có Marvel. “Cảm ơn một huyền thoại. Chúng tôi sẽ rất nhớ ông. Tôi sẽ không thể có ngày hôm nay nếu không có ông”, nam diễn viên nhắn nhủ.

dan-anh-hung-marvel-roi-nuoc-mat-truoc-su-ra-di-cua-ong-vua-truyen-tranh-stan-lee
Captain America và "Chiến binh Mùa đông" xúc động trước sự ra đi của Stan Lee.

Robert Downey Jr. ghi dấu với vai diễn Người Sắt xúc động trước sự ra đi của ông trùm truyện tranh. Anh đăng tải hình ảnh hậu trường chụp cùng Stan Lee với thông điệp ngắn gọn: “Tôi nợ ông tất cả. Hãy yên nghỉ nhé, Stan”.

Anthony Mackie bày tỏ sự vinh hạnh khi là một phần trong vũ trụ Marvel. “Ông là người đi trước thời đại. Giờ thì tôi cảm giác như ông lại ra đi quá sớm. Yên nghỉ nhé, Stan. Cảm ơn ông về những lời động viên và tiếng cười. Tôi rất vinh hạnh khi được sống trong vũ trụ do ông tạo ra”, nam diễn viên sắm vai Falcon viết.

Stan Lee được coi như linh hồn của Marvel Comics. Ông là đồng tác giả sáng tạo ra những siêu anh hùng như Spider-Man, Hulk, Fantastic Four, Iron-Man, Thor, X-Men.... Stan Lee còn xuất hiện trong nhiều phim của Marvel với vai trò diễn viên khách mời (cameo) - chúng được yêu mến và nổi tiếng tới nỗi mọi người gọi cụ là "thánh Stan Lee".. Stan Lee từng được trao Huân chương Nghệ thuật Quốc gia Mỹ hồi năm 2008.

 

Lý do Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm bị biên kịch nổi tiếng Trung Quốc tuyên bố cạch mặt

Biên kịch Uông Hải Lâm còn gián tiếp khẳng định Địch Lệ Nhiệt Ba mua giải Kim Ưng 2018.

 

Đám tang nhà văn Kim Dung: Jack Ma gửi vòng hoa, phóng viên được yêu cầu không tác nghiệp

Lễ tang được gia đình tổ chức đúng theo di nguyện của nhà văn Kim Dung là kín đáo và đơn giản.

 

Bất ngờ với hình ảnh tiệc sinh nhật của Phạm Băng Băng giữa lúc đang bị điều tra trốn thuế

Tiệc sinh nhật bí mật của Phạm Băng Băng được tổ chức vào tháng 9. Đó là lúc cô gần như hoàn toàn biến mất sau scandal trốn thuế.Tin khác