Dàn loa giá 6 tỷ trong phòng karaoke thượng hạng của Phúc XO đều là hàng Trung Quốc và rẻ tiền

Theo Ý Nhung / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:46 12/04/2019

Dàn loa mà Phúc XO nói rằng đã đầu tư 6 tỷ là những thiết bị được xác minh là nhập từ Trung Quốc và rất rẻ tiền.

dan-loa-gia-6-ty-trong-phong-karaoke-thuong-hang-cua-phuc-xo-deu-la-hang-trung-quoc
Dàn loa 6 tỷ trong phòng karaoke hạng sang của Phúc XO đều là hàng Trung Quốc

Trưa 12/4, lãnh đạo Công an TP HCM cho biết đang điều tra, giám định số vàng mà ông Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tự Phúc XO) đeo trên người để “phô trương”.

Riêng phòng karaoke thượng hạng, ông Phúc nói rằng đầu tư dàn âm thanh thiết bị sang trọng, hiện đại lên đến 6 tỷ đồng, lãnh đạo Công an TP HCM cho biết những thiết bị này được nhập từ Trung Quốc và rất rẻ tiền.

Như đã thông tin, tối 9/4, đoàn kiểm tra liên ngành cùng Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an quận 12 bất ngờ kiểm tra quán karaoke XO trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất (quận 12). Chủ quán karaok là ông Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tên gọi khác là Phúc XO).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong quán karaoke có hàng chục thanh niên đang phê ma túy. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong quán có 39 người dương tính với ma túy. Ngoài ra, loạt rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ cũng bị cảnh sát thu giữ.

 

Phúc XO thừa nhận toàn bộ vàng trên người là giả, mục đích để 'câu views'

Theo lời khai của Phúc XO tại cơ quan chức năng thì hàng chục kg vàng mà người này vẫn đeo trên người là vàng giả.

 

Không thu được ma túy trong quán karaoke của Phúc XO ở TP HCM

Qua việc khám xét nhà, quán karaoke do Phúc XO làm chủ, cảnh sát không thu được ma túy, hiện cảnh sát đang lập hồ sơ xử lý 39 người dương tính với ma túy.

Tin khác