Dân mạng tố Vũ Khắc Tiệp nói dối sau lời giải thích về bức ảnh mặt dính đầy máu

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:27 04/01/2020

Lên tiếng trên trang cá nhân sau vụ rò rỉ bức ảnh mặt dính đầy máu, Vũ Khắc Tiệp bị dân mạng nghi ngờ đang nói dối.

Vũ Khắc Tiệp

Chiều 3/1, dân mạng lan truyền bức ảnh Vũ Khắc Tiệp mặt dính đầy máu ngồi trong đồn công an. Nhiều người bất ngờ, bởi chỉ vài ngày trước Vũ Khắc Tiệp còn có chuyến du hý với Ngọc Trinh tại Dubai.

Một dân mạng còn đồn đoán rằng Vũ Khắc Tiệp nợ tiền và bị giang hồ đánh đập. Trước hình ảnh và thông tin liên quan tới mình, ông bầu của Ngọc Trinh và rất nhiều chân dài trong giới showbiz Việt đã lên tiếng giải thích.

"Vừa Massage chân 60 phút tỉnh dậy cả Việt Nam hỏi về 1 cái ảnh nông nổi thời đi Bar đã rất lâu...", Vũ Khắc Tiệp viết trên trang cá nhân. Chỉ sau nửa giờ đồng hồ, lời giải thích của Vũ Khắc Tiệp nhận được hơn hàng ngàn lượt like, hàng trăm bình luận và chia sẻ.

Nhưng nhiều cư dân mạng đã đặt dấu hỏi với lời giải thích của Vũ Khắc Tiệp khi cho rằng bức ảnh này từ nhiều năm trước, thời người sáng lập Venus, công ty quản lý Ngọc Trinh và nhiều chân dài trong showbiz Việt.

Vũ Khắc Tiệp
Nhiều dân mạng cho rằng chiếc điện thoại là smartphone đời mất nhất, không thể cách đây 7-8 năm được.

Đầu tiên, một tài khoản cho rằng cách đây 6 năm thì Vũ Khắc Tiệp Vẫn chưa có hình săm, nên hình ảnh này khó có thể là "thời trẻ trâu" như anh nói. Thứ hai, có người cho rằng mũi trong bức ảnh là đã được chỉnh sửa gần đây chứ không phải nhiều năm trước.

Chưa hết, theo hình chiếc điện thoại ở trên bàn, đó phải là một chiếc smartphone đời mới, chỉ ra đời khoảng 2-3 năm trở lại đây. Bên cạnh đó, nhiều tài khoản còn tung cả những thông tin về việc có những người còn đòi nợ Vũ Khắc Tiệp trên mạng xã hội.

dan-mang-to-vu-khac-tiep-noi-doi-sau-loi-giai-thich-ve-buc-anh-mat-dinh-day-mau
Một tài khoản đưa bằng chứng Vũ Khắc Tiệp từng bị đòi nợ trên mạng xã hội.

Cũng có ý kiến cho rằng, đây thực chất chỉ là chiêu bài thu hút sự chú ý từ dư luận của Vũ Khắc Tiệp. Vì ngay trong buổi tối cùng ngày, Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh cùng e-kip đã tung ra Vlog dài chuyến du lịch tại Dubai.

Hiện tại, ngoài lời giải thích đây là bức ảnh cũ, Vũ Khắc Tiệp không bình luận thêm bất cừ điều gì.

 

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về bức ảnh mặt dính đầy máu rò rỉ trên mạng

Theo ông bầu của Ngọc Trinh, bức ảnh rò rỉ trên mạng là ảnh cũ, của một thời nông nổi.

 

Xôn xao hình ảnh Vũ Khắc Tiệp - ông bầu của Ngọc Trinh mặt mũi đầy máu nghi bị giang hồ hành hung

Dân mạng đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt hình ảnh Vũ Khắc Tiệp, ông bầu của Ngọc Trinh xuất hiện tại đồn công an với khuôn mặt bê bết máu.

Tin khác