Đặng Văn Lâm tập luyện ngay sau khi trở về Muangthong Utd

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 18/10/2019

Thủ môn Đặng Văn Lâm lập tức bắt tay vào tập luyện cùng Muangthong Utd sau khi trở về từ Bali (Indonesia).

dang-van-lam
Văn Lâm trên sân tập của Muangthong. Ảnh: Muangthong United.

Sau chiến thắng 3-1 trên sân của Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, thủ thành Đặng Văn Lâm cùng 2 người đồng đội đang chơi bóng ở nước ngoài là Văn Hậu, Công Phượng ở lại Bali để về câu lạc bộ. Trong khi đó, các cầu thủ còn lại đã trở về Việt Nam vào tối 16/10.

Ngay sau khi trở về Muangthong Utd, Đặng Văn Lâm đã bắt tay ngay vào tập luyện để chuẩn bị cho vòng 29 giải vô địch quốc gia Thái Lan. Fanpage của Muangthong đăng tải hình ảnh tập luyện của các cầu thủ vào tối 17/10 trong đó có hình ảnh của thủ thành Việt kiều sinh năm 1993.

Ngoài Văn Lâm, một số cái tên của ĐT Thái Lan cũng tập luyện tại câu lạc bộ là Adisak Kraisorn hay Teerasil Dangda.

Hiện tại, Muangthong đang xếp thứ 5 trên BXH Thai League. Đặng Văn Lâm và các đồng đội Muangthong Utd sẽ tiếp đón Chonburi trên sân nhà vào lúc 18h ngày 20/10 ở trong khuôn khổ 29 giải vô địch quốc gia Thái Lan.

Tại vòng loại World Cup 2022, Văn Lâm đã nhận bàn thua đầu tiên sau 3 trận và lọt top 10 thủ môn hay nhất do AFC công bố

9 cái tên còn lại là thủ môn của các đội tuyển: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Trung Quốc, CHDCND Triều Tiên, Qatar, Australia và Tajikistan. Trong đó, Jo Hyeon-woo (Hàn Quốc), Junling Yan (Trung Quốc) hay Alireza Beiranvand (Iran) là những thủ môn hàng đầu châu Á hiện nay.

Dù vậy, Đặng Văn Lâm vẫn cần phải cố gắng hơn nhiều khi anh có một số tình huống đỡ hụt bóng và chuyền bóng không chính xác.

Tin khác