Danh hài Hoài Linh dừng chương trình giúp em bé bị lạc tìm người thân

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 25/11/2019

Danh hài Hoài Linh nhận được lời khen từ khán giả bởi hành động ân cần với bé gái bị lạc người thân.

Mạng xã hội mới đây chia sẻ một đoạn clip danh hài Hoài Linh biểu diễn trong một chương trình hội chợ. Trong đoạn video này, Hoài Linh chia sẻ lý do vì sao ít xuất hiện ở các game show gần đây.

"Linh theo nghề diễn từ năm 1990. Đến nay, Linh đã có 29 năm làm nghề và 26 năm nổi tiếng và được khán giả yêu thương. Hiện, Linh 51 tuổi, nghĩa là nửa cuộc đời được quý vị yêu thương, như vậy quá hạnh phúc", nam danh hài trải lòng.

Hoài Linh
Hoài Linh ít xuất hiện trong các game show thời gian gần đây.

"Vừa qua, khán giả thắc mắc tại sao Linh ít tham gia game show. Thực tế, Linh lớn tuổi rồi, trong khi thời gian quay game show rất dài. Nhưng không phải Linh không đủ sức. Linh nghĩ rằng ơn trên cho mình như thế là vừa rồi. Bây giờ, mình nên đi khắp nơi, phục vụ bà con", Hoài Linh giải thích.

"Vì thế, gặp quý vị lúc này là hay nhất. Trên truyền hình thì Linh giảm bớt rồi. Chương trình nào cảm thấy mang lại tính nhân văn thì Linh sẽ làm. Linh hứa sẽ trở lại trong một chương trình ý nghĩa", nghệ sĩ hài nhấn mạnh.

Sau ít phút giao lưu, Hoài Linh chuẩn bị gửi tới khán giả một ca khúc. Bất ngờ, một bé gái tiên lên sân khấu và Hoài Linh đã dừng tiết mục để bước đến hỏi cô bé. Sau đó Hoài Linh thông báo: "Có một bé gái tên Thư, đi lạc gia đình. Ai là thân nhân của cháu thì đến đây dẫn cháu về nhé".

AA
Nam danh hài dừng chương trình giúp bé gái bị lạc tìm người thân.

Hành động ân cần của Hoài Linh với bé gái bị lạc người thân đã được khán giả ủng hộ. Mặc dù là nam danh hài nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Việt, nhưng Hoài Linh có lối sống rất giản dị, tình cảm khiến nhiều fan càng thêm yêu mến.

Thời gian quan, Hoài Linh vắng bóng trên truyền hình. Nhiều chương trình quen thuộc như Người bí ẩn, Ơn giời, cậu đây rồi... vốn gắn liền với tên tuổi mình, nam danh hài cũng không nhận lời.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/danh-hai-hoai-linh-dung-chuong-trinh-giup-em-be-bi-lac-tim-nguoi-than-142785.html

Tin khác