Đây chính là 5 kiểu phụ nữ đẹp nhất trong mắt đàn ông, bao năm tháng cũng không thay đổi

Theo Hạ An / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:36 29/11/2019

Người phụ nữ có bề ngoài xinh đẹp không phải là kiểu đàn ông mê đắm đuối. Dưới đây là 5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông si mê nhất.

day-chinh-la-5-kieu-phu-nu-dep-nhat-trong-mat-dan-ong-bao-nam-thang-cung-khong-thay-doi
Ảnh minh họa

Phụ nữ sống vui vẻ, tích cực, biết yêu bản thân

Người phụ nữ sống lạc quan, thế giới luôn ngập tràn những suy nghĩ, năng lượng tích cực sẽ khiến đàn ôngkhông thể rời mắt. Người sống vui vẻ là người cực kỳ tự tin. Họ có thể không phải người đẹp nhất, nhưng chính thái độ sống, sự nhiệt tình, thân thiện lại khiến họ trở thành người nổi bật nhất, riêng biệt và thu hút nhất.

Đàn ông thích phụ nữ tự tin, biết mình là ai, muốn gì, cần làm gì và đang ở đâu. Những cô nàng kiểu này luôn biết nhìn nhận rất đúng khả năng của bản thân, biết đâu là điểm mạnh điểm yếu, biết cần bổ sung gì và thể hiện điểm mạnh ra sao để trở nên nổi bật.

Đây sẽ là điểm khiến đàn ông thấy họ là duy nhất và riêng biệt nhất. Vì so với những gì là chuẩn cái đẹp của nhiều người, nét cá tính khác biệt lại khiến đàn ông thấy hứng thú. Vậy nên phụ nữ hiểu rõ bản thân, không ngừng khám phá chính mình sẽ khiến đàn ông cả đời không biết chán.

Hơn thế, phụ nữ cũng đừng quên phải làm đẹp mỗi ngày, bản thân đã không đẹp thì càng phải chăm chút, xinh đẹp rồi thì phải biết giữ gìn.

Không thể đẹp nhất thì phải đẹp nhất có thể. Nhan sắc là thứ vũ khí, không cần độc nhất, nhưng phải là tự sức tốt nhất.

Phụ nữ có “chất đàn bà”

Với đàn ông, “chất đàn bà” ở phụ nữ chính là sự dịu dàng, nữ tính đủ mềm yếu để đàn ông có thể bảo vệ, chở che. Đàn ông muốn ở bên một người phụ nữ cho họ cảm giác thành tựu khi trở thành trụ cột tinh thần, chỗ dựa vững chắc. “Chất đàn bà” ở phụ nữ còn là bản năng làm mẹ, làm vợ, làm người phụ nữ nhóm lửa cho gia đình. Đàn ông say mê người phụ nữ thế này, bắt nguồn từ cảm giác thỏa mãn và dễ chịu nhất mà họ khao khát ở phụ nữ.

Thông minh, tinh tế

Đàn bà quá ngốc sẽ bị đàn ông khinh, quá thông minh sẽ không ai dám đến gần. Vậy nên không thể ngáo ngơ, ngờ nghệch nhưng cũng đừng tỏ ra thông mình hơn người, nhất là hơn đàn ông.

Dẫu có tài giỏi, khôn ngoan đến đâu hãy vờ giấu sự tinh anh ấy đi, hãy thông minh vừa đủ để đàn ông không tự ti, cũng đừng quá dại khờ khiến đàn ông xem thường.

Dù không nói ra nhưng mọi đàn ông đều thừa nhận rằng, họ cực nể phục người phụ nữ thông minh, khôn khéo và tinh tế.

Phụ nữ cho đàn ông sự tôn trọng

Tự trọng, sĩ diện của đàn ông rất lớn. Đó còn là nhu cầu nam tính không thể thiếu, hơn hẳn túi tiền đàn ông đang có. Và họ đòi hỏi nhu cầu này từ người phụ nữ của mình.

Đàn ông dù không hoàn hảo hay ưu tú vẫn muốn được nhận sự ngợi khen, tôn trọng từ phụ nữ. Sự nể trọng từ phụ nữ cho đàn ông cảm giác thỏa mãn và an toàn. Vì thế, một khi không được phụ nữ tôn trọng, ngợi khen, họ sẽ có cảm giác bất an và muốn tìm một người khác.

Một người phụ nữ có đam mê và định hướng

Bất kể là nam hay nữ, không ai muốn bản thân phải lệ thuộc hay hoàn toàn bị bó buộc cuộc sống của mình vào người khác. Bởi vậy, để trở thành một người lý tưởng hơn, trước tiên bạn phải là một người phụ nữ độc lập, có lịch trình, có sở thích riêng của bản thân.

Đặc biệt, khi bước vào một cuộc tình với một ai đó, bạn hãy cố gắng là chính mình, đừng cố gắng thay đổi quyết liệt lối sống của bản thân chỉ vì muốn làm hài lòng người đó. Một người phụ nữ thông minh sẽ biết chọn lựa những điều nên và không nên thay đổi ở bản thân.

Không gì dễ làm đàn ông cảm thấy hứng thú hơn là một cô gái đầy nội lực, không ngừng khao khát chạm tới đam mê mà mình theo đuổi. Đó là người con gái biết mình muốn gì và cố gắng để biến giấc mơ tương lai trở thành hiện thực.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/day-chinh-la-5-kieu-phu-nu-dep-nhat-trong-mat-dan-ong-bao-nam-thang-cung-khong-thay-doi-143282.html

Tin khác