Video bố đẻ quăng con gái 1 tuổi rồi quay lại clip để 'dằn mặt' người tình

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:24 08/12/2019

Bắt nguồn từ mâu thuẫn về việc làm giấy khai sinh cho con gái hơn 1 tuổi, người đàn ông bạo hành dã man cháu bé rồi quay lại clip để "dằn mặt" người tình.

Cháu bé 1 tuổi bị cha quăng quật dã man (Ảnh: Cắt từ clip).
Cháu bé 1 tuổi bị cha quăng quật dã man (Ảnh: Cắt từ clip).

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bố đẻ quăng con gái 1 tuổi rồi quay lại clip để 'dằn mặt' người tình khiến dư luận phẫn nộ.

Đoạn clip dài hơn 10 giây được chia sẻ trên mạng xã hội trong đó có ghi lại hình ảnh 3 cháu bé đang nằm ngủ trên một chiếc nệm giữa nền nhà thì bất ngờ một người đàn ông lao tới, cầm chân của bé gái 1 tuổi quăng quật xuống nệm 2 lần.

Ngay sau đó, có một người phụ nữ xuất hiện hốt hoảng chạy tới ôm bé vào lòng. Clip lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng "sôi sục". Nhiều người đặt câu hỏi cháu bé mới1 tuổi thì có tội tình gì mà bị hành hung nhẫn tâm như vậy.

Được biết, sự việc trong clip xảy ra trên địa bàn TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chiều ngày 8/12, Công an phường Trảng Dài (TP. Biên Hòa, Đồng Nai) xác nhận người đàn ông trong clip sinh sống tại địa phương. Cơ quan chức năng đã triệu tập đối tượng này lên làm việc để làm rõ nội dung clip bạo hành bé gái 1 tuổi dã man.

Theo báo chí, người đàn ông trong clip là Trần Kim H. Bé gái bị đánh là con của H. với người tình. Tại cơ quan chức năng, H. thừa nhận đánh con gái ruột hơn 1 tuổi dã man ở phòng trọ vào tối thứ 6 (6/12) vừa qua. Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn giữa H. và người tình.

H. cho biết do bất đồng nên đối tượng và người tình đã sống riêng. Gần đây, cả hai lại có mâu thuẫn vì làm giấy khai sinh cho cháu bé chưa xong. Thấy người tình "không nghe lời", H. đánh con gái ruột của mình và người tình rồi quay clip gửi đi để "dằn mặt".

Công an phường Trảng Dài cho biết, ngay sau khi clip được phát tán trên mạng xã hội, đơn vị đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và mời H. lên làm việc. Hiện người cha bạo hành dã man con gái 1 tuổi đã được cho về. Cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/video-bo-de-quang-con-gai-1-tuoi-roi-quay-lai-clip-de-dan-mat-nguoi-tinh-144280.html

Tin khác