Diễn biến mới vụ biệt thự của đại gia Cà Mau nghi trúng đạn

Theo Nguyễn Nam (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:18 16/12/2019

Căn biệt thự hàng chục tỷ đồng của một đại gia ở Cà Mau nghi bị đạn bắn vào cửa sổ tầng 2 khi kính xuất hiện vết nứt.

Căn biệt thự của vị đại gia Cà Mau. (Ảnh: CTV).
Căn biệt thự của vị đại gia Cà Mau. (Ảnh: CTV).

Ngày 16/12, Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) vẫn đang làm rõ vụ việc căn biệt thự hàng chục tỷ đồng của một đại gia ở Cà Mau nghi bị trúng đạn khi xuất hiện vết nứt trên cửa kính.

Theo đó, ông T.V.K. (ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, là một đại gia có tiếng ở địa phương) trình báo, khoảng 12h45 ngày 14/12, khi gia đình đang nghỉ trưa thì bất ngờ nghe tiếng động lớn ở cửa sổ tầng 2.

Khi gia đình ông K. kiểm tra thì phát hiện kính cửa sổ bị biến dạng, rạn nứt, nghi bị trúng đạn.

Căn biệt thự của vị đại gia Cà Mau. (Ảnh: CTV).
Kính cửa sổ tại căn biệt thự của gia đình vị đại gia xuất hiện vết nứt nghi bị trúng đạn. (Ảnh: Dân Trí).

Theo ông K., cửa sổ này làm bằng kính cường lực và dày nên có thể viên đạn không xuyên thấu vào được bên trong, nhưng gây ra rạn nứt mặt kính. Căn biệt thự lớn của gia đình ông K. có nhiều phòng, trong đó căn phòng có cửa sổ nghi bị trúng đạn là phòng của con ông K..

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan Công an địa phương đã đến khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin để điều tra làm rõ.

Tuy nhiên, Cơ quan Công an huyện Trần Văn Thời cho biết, đến nay vẫn chưa tìm thấy đầu đạn nên chưa thể xác định được có phải là bị bắn bằng súng hay không.

Được biết, ông T.V.K. là một trong những đại gia có tiếng ở cửa biển Sông Đốc. Căn biệt thự của gia đình ông được cho là riêng tiền xây dựng đã có giá hàng chục tỷ đồng.

 

Nghỉ lễ Quốc khánh chính thức kéo dài thêm 1 ngày từ 2021

Bộ luật Lao động 2019 bổ sung thêm 1 ngày nghỉ lễ liền kề trước hoặc sau ngày Quốc khánh 2/9. Quy định chính thức có hiệu lực từ năm 2021.

 

Lời khai của ông Trương Minh Tuấn: Không được hứa hẹn để ký 'sai'

Khai tại tòa, ông Trương Minh Tuấn khẳng định không được cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son hứa hẹn, đưa lên Bộ trưởng để chỉ đạo ông làm các việc “này khác” trong vụ MobiFone mua AVG. Ông Tuấn cũng khai về số tiền 20.000 USD nhận từ Phạm Nhật Vũ.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/dien-bien-moi-vu-biet-thu-cua-dai-gia-ca-mau-nghi-trung-dan-146037.html

Tin khác