Điện lực Bắc Giang tặng tuyến đèn chiếu sáng cho thôn Muối, tỉnh Bắc Giang

Theo Cao Nguyên / Quân Đội Nhân Dân 15:59 20/12/2017

Ngày 19/12, Công ty Điện lực Bắc Giang (thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc – EVNNPC) tổ chức bàn giao 1,2 km tuyến đèn chiếu sáng cho thôn Muối, xã Giáp Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Điện lực Bắc Giang tặng tuyến đèn chiếu sáng cho thôn Muối, tỉnh Bắc Giang
Nhân viên Điện lực Lục Ngạn thi công, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng. 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong chương trình “Thắp sáng đường quê” mà Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Bắc Giang gửi tới người dân còn gặp nhiều khó khăn trong năm 2017.

Chương trình “Thắp sáng đường quê” là một trong những hoạt động trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Theo đó, Điện lực Lục Ngạn (thuộc Công ty Điện lực Bắc Giang) đã triển khai thi công, lắp đặt 1,2km tuyến đèn chiếu sáng cho thôn Muối, xã Giáp Sơn với tổng kinh phí gần 25 triệu đồng.

Điện lực Bắc Giang tặng tuyến đèn chiếu sáng cho thôn Muối, tỉnh Bắc Giang
Đại diện công ty Điện lực Bắc Giang bàn giao hệ thống điện chiếu sáng cho người dân thôn Muối, xã Giáp Sơn. 

Ông Vi Văn Tư, Chủ tịch UBND xã Giáp Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang chia sẻ, thôn Muối là thôn khó khăn của xã, do vậy mà trục đường vào thôn khá dài và chưa được đầu tư hệ thống chiếu sáng khiến bà con đêm hôm đi lại còn gặp nhiều khó khăn. Đường điện này khi đi vào hoạt động sẽ góp phần góp phần quan trọng trong việc hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới xã Giáp Sơn và có ý nghĩa thiết thực trong việc bảo đảm công tác an ninh, an toàn giao thông, cho khu vực. Đồng thời xây dựng hình ảnh văn minh cho thôn Muối nói riêng và cho cả xã Giáp Sơn nói chung.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương tổ chức nhiều các hoạt động khác như: Tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách; lắp điện nội thất gia đình; đẩy mạnh công tác tuyên truyền các dịch vụ điện tới người dân.

Theo ông Nguyễn Bắc Tiến, Phó Giám đốc công ty Điện lực Lục Ngạn - Công ty Điện lực Bắc Giang cho biết, trong thời gian tới đơn vị sẽ tiếp tục truyền tải, thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong việc hướng tới khách hàng, đảm bảo điện cho phát triển kinh tế-xã hội; sẵn sàng tiếp thu các ý kiến phản ánh của khách hàng với tinh thần cầu thị, hài hòa các lợi ích để cùng nhau phát triển, tạo sự gắn kết bền vững với khách hàng.

 

Bắc Giang: Đi đánh cá, bất ngờ phát hiện thi thể trôi sông

Đang đánh cá trên sông, đoạn qua địa phận cầu Mỹ Độ, (TP Bắc Giang, Bắc Giang) người đàn ông bất ngờ phát hiện thi thể một nam thanh niên đang trôi lập lờ dưới sông.Tin khác