Mặc hớ hênh lúc thợ sửa ống nước đến nhà, thiếu nữ gặp họa

Theo H.Lianh (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:55 18/10/2019

Thuê thợ sửa ống nước tới nhà nhưng đúng lúc chỉ có một mình, cô gái này lại ăn mặc hớ hênh khiến kẻ xấu nổi cơn thèm muốn.

dien-vay-ngan-luc-tho-sua-ong-nuoc-den-nha-co-gai-mot-cuoc-dap-bay-ten-yeu-rau-xanh
Mắc hớ hênh lúc thợ sửa ống nước đến nhà, cô gái bị cưỡng hôn, sờ mó chỗ nhạy cảm. Ảnh minh họa

Cô gái trẻ tên Chieng (thành phố Vu Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc) đang ở nhà một mình thì nhận thấy đường ống nước trong nhà tắm bị hỏng. Không thể tự sửa chữa được, cô Chieng đã quyết định gọi cho thợ tới nhà mình để sửa giúp.

Một lúc sau, người thợ sửa ống nước tên Chen đã có mặt tại nhà cô Chieng. Thợ sửa ống nước đã kiểm tra và sửa chữa những thiết bị hư hỏng trong nhà tắm cho cô Chieng như bình thường, tuy nhiên lúc quay trở ra ngoài, chuyện bất thường đã xảy ra.

Khi anh Chen đã xong việc và chuẩn bị ra về, anh ta nhận thấy cô Chieng đang ngồi trên ghế ở phòng khách để ăn uống và xem tivi. Lúc này, cô Chieng mặc một bộ váy ngắn khá gợi cảm và hớ hênh.

Mặc dù biết rõ có người lạ vào nhà nhưng cô Chieng vẫn không hề thay bộ trang phục khác, chẳng thể ngờ chuyện này lại khiến cô rơi vào nguy hiểm.

Thấy cô gái xinh đẹp, trẻ trung, ăn mặc hớ hênh lại ở nhà một mình, Chen nhất thời nổi ham muốn tình dục. Cuối cùng, anh ta đã không kiềm chế được bản thân, bất chấp tất cả mà chạy đến ôm chầm lấy cô Chieng. Sau đó, Chen đè cô Chieng xuống nền nhà, liên tục cưỡng hôn và lấy tay chạm vào những bộ phận nhạy cảm.

Quá sợ hãi và ghê tởm, cô Chieng đã dùng hết sức mình để chống trả, cuối cùng đạp được Chen ra, sau đó hét lớn lên để tìm sự trợ giúp.

Vì sợ bị người khác phát hiện, tên Chen nhanh chóng bỏ trốn, cô Chieng cũng may mắn không bị xâm hại.

Ngay sau đó, cô Chieng đã gọi điện cho bạn mình nhờ giúp đỡ, sau khi ổn định tinh thần mới đến đồn cảnh sát để báo cáo sự việc.

Tin khác