Diễn viên hài Quang Thắng: ‘Lúc cả hai chưa lập gia đình, Việt Hương cũng tán tỉnh tôi đấy’

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:42 21/12/2019

Trong chương trình “Tối chủ nhật vui vẻ”, diễn viên hài Quang Thắng có những chia sẻ thú vị về chuyện nghề cũng như kỷ niệm khó quên với Việt Hương.

Quang Thắng
Quang Thắng từng trải qua rất nhiều khó khăn mới có được chỗ đứng và tên tuổi như hôm nay.

Tập 9 chương trình “Tối chủ nhật vui vẻ”, diễn viên hài Quang Thắng xuất hiện với vai trò khách mời. Nam diễn viên sinh năm 1968 người Hải Phòng chia sẻ, anh xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, từ nhỏ đã được đóng kịch.

Mặc dù vậy, sự nghiệp của Quang Thắng cũng trải qua rất nhiều khó khăn mới có được tên tuổi và chỗ đứng như ngày hôm nay. Quang Thắng kể những năm 1990, sau khi nhận vai chính trong một vở diễn do đạo diễn người Nga thực hiện, tên Quang Thằng mới được khán giả biết tới.

Vào 2000, nam diễn viên càng được yêu thích qua chương trình Gala cười. Đặc biệt, vai Táo kinh tế trong Táo Quân đã trở thành thương hiệu của Quang Thắng.

Nhắc đến ấn tượng về Quang Thắng, Việt Hương nhớ lại kỷ niệm với nam diễn viên hài trong lần đầu ra Hà Nội công tác. "Lần đầu gặp anh Thắng, tôi nhận định, anh ấy là nam nghệ sĩ có chiếc mũi 'to chà bá'. Điều này đã khiến cả trường quay cười nghiêng ngả", nữ danh hài kể.

Tiếp lời Việt Hương, Quang Thắng bất ngờ tiết lộ chuyện nữ đồng nghiệp từng tán tỉnh mình. "Trong thời gian cả hai chưa lập gia đình, Việt Hương cũng tán tỉnh tôi đấy. Tôi vẫn nhớ, Hương đưa tôi tấm ảnh và nói" 'Em tặng anh'. Đây là tấm ảnh tôi rất trân trọng", nam diễn viên nói.

Ngay lập tức Việt Hương đính chính: "Đó chỉ là tình cảm của một người em gái quý mến tặng quà cho anh trai thôi".

Cũng trong talk show, Quang Thắng chia sẻ cuộc sống khó khăn để theo đuổi nghệ thuật. Theo đó, anh phải làm việc lao động tay chân như giao hàng, kéo xe bò... mới có thu nhập trang trải cuộc sống.

"Ở thời điểm ấy, trong ví của tôi chỉ có mỗi cái chứng minh nhân dân là tài sản, nên tôi không bao giờ dám nghĩ đến chuyện yêu đương", Quang Thắng nhấn mạnh.

 

Sao Việt hôm nay: Ninh Dương Lan Ngọc quỳ xin lỗi Jun Phạm, Sam đọ sắc với Hoàng Thùy Linh

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ video ghi lại cuộc trò chuyện thân thiết giữa cô và Jun Phạm trong hậu trường một chương trình.

 

Sao Việt và những phát ngôn 'sốc tận óc' năm 2019

Cùng điểm lại loạt phát ngôn gây tranh cãi của loạt sao Việt trong năm 2019 này.

 

Tin khác