Đình Trọng đang rất đau, có thể phải nhận tin cực xấu

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:07 31/05/2019

Ở thời điểm hiện tại, trung vệ Trần Đình Trọng chỉ biết mong chờ vào may mắn sau ca chấn thương dính ở trận HAGL vs Hà Nội FC.

Đình Trọng
Đình Trọng phải băng bó gối sau tình huống chấn thương ở trận HAGL vs Hà Nội FC.

Chiều 31/5, Hà Nội FC có chuyến làm khách HAGL và giành được một điểm sau trận hòa không bàn thắng với đội chủ sân Pleiku.

Trong trận đấu này, Hà Nội FC đã phải nhận tổn thất lớn về mặt nhân sự khi trung vệ Trần Định Trọng dính chấn thương sau tình huống tranh chấp với tiền đạo Walsh bên phía HAGL. Đình Trọng đã bật khóc và sau đó phải rời sân trên cáng.

Trao đổi nhanh với Đình Trọng, trung vệ sinh năm 1997 người Gia Lâm cho biết hiện tại anh đang cảm thấy rất đau. Theo chia sẻ của Trần Định Trọng, ngày mai sau khi về Hà Nội, anh sẽ chụp phim để biết chính xác mức độ chấn thương.

Chủ tịch CLB Hà Nội ông Nguyễn Quốc Hội cũng cho biết, đầu gối của Đình Trọng bị sung phải chườm đá. Với tình trạng hiện tại, không thể chụp phim ở Gia Lai và lúc này, Đình Trọng chỉ biết chờ vào may mắn.

can-canh-tinh-huong-chan-thuong-khien-dinh-trong-om-mat-khoc-roi-san-nguy-co-vang-mat-tai-kings-cup-2019
Hy vọng diễn biến chấn thương của Đình Trọng không nặng như chẩn đoán ban đầu.

Theo tiết lộ của bác sĩ Hà Nội FC, qua test nhanh, nhiều khả năng Đình Trọng bị tổn thương dây chằng chéo sau. Nếu diễn biến chấn thương của Đình Trọng đúng như vậy, trung vệ 22 tuổi có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ nghỉ thi đấu vài tháng.

Với chấn thương đáng tiếc vào chiều nay, gần như chắc chắn Đình Trọng sẽ không thể tập trung tuyển Việt Nam dự King’s Cup 2019. Chỉ hy vọng chấn thương này sẽ không ảnh hưởng tới cơ hội tranh tài tại SEA Games 2019 của Đình Trọng.

Trước đó, Đình Trọng đã phải sang Hàn Quốc phẫu thuật sau AFF Cup 2008 và chỉ mới trở lại từ vòng loại U23 châu Á 2020.

 

Nguyễn Tuấn Anh suýt lập siêu phẩm, nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận HAGL vs Hà Nội FC

HAGL và Hà Nội FC đã chia điểm không bàn thắng trên sân Pleiku trong ngày tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

 

Cận cảnh tình huống chấn thương khiến Đình Trọng ôm mặt khóc rời sân, nguy cơ vắng mặt tại King's Cup 2019

Phút 40, trung vệ Đình Trọng đã dính chấn thương sau một pha mất trụ khi cản phá tiền đạo đối phương Chevaughn Walsh.

 

Video: Tuấn Anh suýt tạo siêu phẩm vào lưới Hà Nội FC

Phút 29, từ một pha lên bóng, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh tung cú sút xa hiểm hóc về phía khung thành Hà Nội FC, rất may tình huống này Văn Công đã chơi xuất sắc.Tin khác