Diva Trịnh Tú Văn tuyên bố sốc trước bê bối chồng lộ clip nóng với Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:00 19/04/2019

Trịnh Tú Văn tuyên bố tha thứ cho Hứa Chí An, và chuyện xảy ra "là một bài học quan trọng" cho hôn nhân của họ.

Trịnh Tú Văn đăng tâm thư dài sau bê bối chồng ngoại tình với Á hậu Hong Kong.
Trịnh Tú Văn đăng tâm thư dài sau bê bối chồng ngoại tình với Á hậu Hong Kong.

Mới đây, diva Trịnh Tú Văn đã chính thức lên tiếng về bê bối Hứa Chí An ngoại tình với Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh. Trong những lời chia sẻ của mình, cô tuyên bố tha thứ cho Hứa Chí An, và chuyện xảy ra "là một bài học quan trọng" cho hôn nhân của họ.

Nguyên văn bức tâm thư của Trịnh Tú Văn: “Lần này là một bài học quan trọng trong hôn nhân của chúng tôi. Thời gian qua, chúng tôi đã cùng trải qua nhiều cảm xúc thăng trầm, chúng tôi cũng trao đổi rất nhiều rất lâu về sự việc.

Đây là một bài học giữa hai vợ chồng và cũng là bài học trên đoạn đường hôn nhân sau này. Chúng tôi tiến vào những vùng sâu hơn trong hôn nhân, hôn nhân bên cạnh niềm hạnh phúc dành cho nhau thì còn chứa đựng rất nhiều những sai lầm và tha thứ lẫn nhau. Có câu thường nói con người ai không có lỗi lầm, nhưng sự thực đúng là như vậy. Trong chuyện lần này, điều quan trọng là đã trải nghiệm xa hơn về đạo lý trong hôn nhân.

Hạnh phúc không chỉ là một chuỗi thuận lợi mỹ mãn, mà trong đó có thách thức, cùng nhau đi qua những thăng trầm, để tình cảm sâu đậm dẫn dắt hai người tiến bước, và càng cần phải đi vào nội tâm của đối phương để cùng nhìn nhận sự mềm yếu ở mỗi người, không từ bỏ bản thân lẫn đối phương, cùng nhau sửa đổi, nhắc nhở lẫn nhau.

Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An
Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An

Trong thử thách hôn nhân, tôi hết sức tin rằng trải nghiệm và bài học nhất định sẽ giúp hôn nhân trở lại quỹ đạo đúng, sức sống sẽ dồi dào hơn. Thời gian qua, trong thời khắc mỗi người đều khó chịu đựng nhất, việc cùng nhau nắm tay cầu nguyện đã giúp chúng tôi rất nhiều. Hôm nay, gánh nặng trên vai đã nhẹ nhõm rất nhiều. Chỉ mong rằng mọi chuyện nhanh chóng bình lặng, trở lại bình thường”.

Trước đó, làng giải trí Hong Kong chấn động khi một đoạn clip nóng của Á hậu Hong Kong và sao nam nổi tiếng đã có vợ bị tung ra. Hai nhân vật chính là Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh và nam tài tử nổi tiếng kiêm chồng của diva Trịnh Tú Văn là Hứa Chí An. Huỳnh Tâm Dĩnh cũng được biết đến là bạn gái của nam diễn viên TVB Mã Quốc Minh.

Trong đoạn clip này, hai người vô tư dành cho nhau những hành động, cử chỉ thân mật trong xe ô tô. Huỳnh Tâm Dĩnh tự nhiên ôm hôn Hứa Chí An và ngược lại nam tài tử cũng liên tục đặt tay lên đùi nàng Á hậu Hong Kong.

Tối 16/4, Hứa Chí An tổ chức họp báo để thừa nhận chuyện ngoại tình và cúi đầu xin lỗi khán giả và vợ. Nam nghệ sĩ tuyên bố sẽ ngừng mọi hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới. Anh lý giải hành động âu yếm với Huỳnh Tâm Dĩnh là do say xỉn.

Trịnh Tú Văn đã rất suy sụp trước thông tin này. Cô tự nhốt mình trong nhà nhà, không ăn không ngủ, không nghe điện thoại, không muốn giao tiếp với ai suốt 2 ngày qua. Hiện tại, Trịnh Tú Văn cũng thay hình nền trang cá nhân trên mạng xã hội bằng bức ảnh màu đen.

Thông tin này khiến người hâm mộ rất lo lắng cho sức khỏe của Trịnh Tú Văn. Diva Hong Kong đã phải chiến đấu với căn bệnh trầm cảm trong nhiều năm qua. Gần đây, cô còn bị thương ở chân trong quá trình chuẩn bị cho đêm nhạc sắp tới. Công ty quản lý của Trịnh Tú Văn thông báo các hoạt động âm nhạc của cô sẽ tạm ngưng cho đến khi sức khỏe tinh thần của nữ ca sĩ ổn định hơn.

 

Diva Trịnh Tú Văn tự nhốt mình trong nhà suốt 2 ngày sau khi chồng lộ clip nóng với Á hậu Hong Kong

Trịnh Tú Văn đã phải chiến đấu với căn bệnh trầm cảm trong nhiều năm qua.

 

Nghi vấn Song Hye Kyo có biểu hiện trốn thuế, thái độ chảnh chọe khi dự sự kiện tại Trung Quốc

Song Hye Kyo có biểu hiện trốn thuế khi yêu cầu đối tác Trung Quốc thanh toán tiền mặt là Euro cho cô.

 

Huỳnh Tâm Dĩnh xin lỗi sau bê bối ngoại tình với Hứa Chí An nhưng tuyệt nhiên không nhắc đến Trịnh Tú Văn

Huỳnh Tâm Dĩnh gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, gia đình, Mã Quốc Minh, bạn bè, công ty TVB, đồng nghiệp…

Tin khác