Đỗ Duy Mạnh vào viện thăm nữ CĐV bị trúng pháo sáng từ CĐV Nam Định

Theo Thành Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:37 11/09/2019

Tuyển thủ Việt Nam cùng lãnh đạo Hà Nội FC đã vào viện để thăm hỏi nữ CĐV bị thương do trúng pháo sáng trong trận đấu bù vòng 22 V.League 2019.

cdv-nam-dinh-nem-phao-sang-fan-nu-do-mau-phai-nhap-vien-cap-cuu
Nữ CĐV trúng pháo sáng từ CĐV Nam Định phải vào viện cấp cứu.

Tối 11/9, Hà Nội FC tiếp đón Nam Định trên sân Hàng Đẫy trong trận đấu bù vòng 22 V.League 2019 và giành chiến thắng hủy diệt 6-1 trước đội bóng thành Nam.

Nhưng kết quả này bị lu mờ hoàn toàn bởi những diễn biến trên khán đài khi các CĐV Nam Định liên tục đốt pháo sáng khiến trận đấu bị gián đoạn. Đỉnh điểm là sự cố diễn ra ở phút 55, một quả pháo được bắn từ khán đài B khu vực CĐV Nam Định sang khán đài A trúng chân một nữ CĐV.

Cô gái bị thương, chảy máu khá nhiều ở đùi và liên tục kêu cứu sự giúp đỡ. Sau khi bộ phận y tế sơ cứu, nữ CĐV được đưa lên xe cứu thương chở thẳng tới viện Xanh Pôn cấp cứu. Sau khi trận đấu kết thúc, trung vệ Đỗ Duy Mạnh và lãnh đạo CLB Hà Nội đã có mặt ở bệnh viện để thăm hỏi, động viên nữ CĐV bị thương.

do-duy-manh-vao-vien-tham-nu-cdv-bi-trung-phao-sang-tu-cdv-nam-dinh
Duy Mạnh và lãnh đạo CLB Hà Nội đã vào viện thăm hỏi nữ CĐV.

Bên cạnh đó, thủ quân Nguyễn Văn Quyết cũng cho biết anh cùng toàn thể cầu thủ của đội bóng thủ đô cũng sẽ có mặt để thăm nữ CĐV này trong thời gian sớm nhất.

Theo những thông tin cập nhật, nạn nhân là Tô Huyền Anh hiện đang công tác tại báo Nhi Đồng. Sau khi nhập viện, các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu và xác định nạn nhân bị Bỏng lưu huỳnh nặng với vết thương ảnh hưởng đến xương. Hiện tại bệnh nhân sẽ phải tiến hành mổ phẫu thuật ít nhất hai lần.

Trong trận thua Hà Nội FC, các CĐV Nam Định không chỉ đốt phát sáng, mà còn sử dụng những từ ngữ tục tĩu cũng như xô xát với lực lượng an ninh, làm xấu đi hình ảnh đẹp mà họ đã gây dựng trong suốt thời gian qua.

 

Trợ lý CLB Hà Nội: 'Sự việc này đáng lên án, trở thành rào cản đưa CĐV đến sân'

Trợ lý CLB Hà Nội đã có những chia sẻ về sự việc CĐV Nam Định đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.

 

HLV Nguyễn Văn Dũng: 'Đây là hành động phá hoại, ảnh hưởng đến đội bóng và tính mạng người khác'

HLV Nguyễn Văn Dũng rất bức xúc sau sự việc xảy ra trên sân Hàng Đẫy giữa Hà Nội FC và Nam Định.

 

CĐV Nam Định đã tự làm xấu đi hình ảnh của mình sau trận thua tan nát trên sân Hàng Đẫy

Kết quả của trận đấu với Hà Nội FC đã chẳng còn quá quan trọng bởi những hình ảnh rất xấu của CĐV Nam Định quá khích.

Tin khác