Đỗ Hùng Dũng: 'Khi con trai lớn lên, tôi sẽ kể lại chức vô địch này cho cháu nghe'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:00 11/12/2019

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có những chia sẻ trước truyền thông sau khi khép lại hành trình vô địch SEA Games cùng U22 Việt Nam.

do-hung-dung
Đỗ Hùng Dũng ăn mừng bàn thắng trong trận chung kết.

"Chúng tôi đã trải qua một mùa giải kéo dài, nhưng tất cả vẫn quyết tâm ở SEA Games. Thật không thể tin nổi, chúng tôi đã đá 7 trận trong vòng 15 ngày. Đây là thành quả, nỗ lực hết mình của toàn đội", Hùng Dũng chia sẻ sau khi lên ngôi vô địch cùng U22 Việt Nam.

''Để chuẩn bị cho trận chung kết với Indonesia này BHL đã nghiên cứu rất kỹ đối thủ và có đấu pháp hợp lý. Lúc đầu chúng tôi nhập cuộc có phần hơi trục trặc nhưng dần rút kinh nghiệm và chơi tốt ở giai đoạn sau'', Hùng Dũng nói thêm.

Theo tiền vệ đang chơi cho CLB Hà Nội, để chuẩn bị cho giải đấu khốc liệt này, HLV Park Hang-seo đã có sự chuẩn bị dài hơi. Trong khi đó, các cầu thủ đã thể hiện tinh thần Việt Nam. "Sân cỏ nhân tạo đã gây ảnh hưởng rất nhiều cho đội, như các bạn đã biết, trong đội có tới 4 đến 5 cầu thủ chấn thương, tôi mong họ sẽ sớm bình phục và trở lại".

"Chúng tôi vào sân thi đấu với lòng tự hào dân tộc. Tôi mệt mỏi nhưng vẫn chiến đấu với ý chí và quyết tâm cao nhất", Hùng Dũng nhấn mạnh.

"Cá nhân tôi cũng không nghĩ mình sẽ được dự SEA Games nhưng may mắn được thầy Park trao niềm tin. Tôi cũng rất bất ngờ vì lần đầu tiên này mình lại cùng đội đoạt HCV", Hùng Dũng tiết lộ.

Cuối cùng, Hùng Dũng chốt lại, tuy con trai còn quá nhỏ để hiều nhưng anh sẽ kể lại chức vô địch trong sự nghiệp của mình khi con lớn lên.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/do-hung-dung-khi-con-trai-lon-len-toi-se-ke-lai-chuc-vo-dich-nay-cho-chau-nghe-145034.html

Tin khác