Đỗ Thanh Thịnh: 'Nếu được dự SEA Games tôi sẽ cố gắng giúp đội đoạt HCV'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:28 31/10/2019

Chiều nay, ĐT U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho SEA Games 30, trước buổi tập, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh đại diện cho ĐT U22 Việt Nam trả lời truyền thông.

do-thanh-thinh
Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh.

"Đợt tập trung này sự cạnh tranh sẽ gắt gao hơn, Tôi cảm thấy là như vậy. Từng buổi tập, từng vị trí mọi người đều tập trung hơn, quyết liệt hơn. Bản thân tôi sẽ cố gắng tập trung, tập luyện tối đa để HLV nhìn nhận được khả năng của mình", Thanh Thịnh mở đầu buổi phỏng vấn.

Chia sẻ kỹ hơn về lần tập trung này, hậu vệ đang chơi cho SHB Đà Nẵng cho biết, các bài tập tập trung nhiều về thể lực và đặc biệt là chiến thuật. Thầy Lee sang hỗ trợ cho các cầu thủ rất nhiều nhưng các bài tập thể lực vẫn không có gì khác biệt.

"Tôi thấy mình đang có sự tự tin ở đợt tập trung lần này. Về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, tôi nghĩ HLV sẽ biết cách khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh cho các cầu thủ", Thanh Thịnh nói.

Nói về sự cạnh tranh vị trí với Đoàn Văn Hậu, Thanh Thịnh cho hay: ''Được dự SEA Games là mơ ước và tôi và tôi sẽ cố gắng làm được điều đó. Nếu được, tôi sẽ cố gắng cùng đội để có được tấm HCV. 

Tập ở ĐT U22 thời gian qua giúp tôi đã quen được với yêu cầu của Ban huấn luyện. Tuy nhiên nhưng trên thực tế Văn Hậu cũng là người đã quá quen với thầy Park rồi nên tôi nghĩ việc thi đấu ở châu Âu và về tập trung muộn cũng không phải vấn đề quá lo lắng cho cậu ấy. Mỗi người sẽ có những lợi thế riêng và cùng nhau cố gắng".

Tin khác