Đoàn Văn Hậu bị CĐV chê khi trả lời phỏng vấn về chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:02 06/01/2020

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa có cuộc trả lời phỏng vấn trước khi bước vào buổi tập đầu tiên cùng SC Heerenveen tại Tây Ban Nha.

doan-van-hau-bi-cdv-che-khi-tra-loi-phong-van-ve-chuyen-tap-huan-tai-tay-ban-nha
Đoàn Văn Hậu tập luyện cùng đồng đội.

Trong kỳ nghỉ mùa đông, Đoàn Văn Hậu không thể về tham dự VCK U23 châu Á cùng U23 Việt Nam, anh SC Heerenveen di chuyển sang Tây Ban Nha tập huấn trong vòng hơn một tuần. Hôm qua (5/1), cả đội đã có buổi tập đầu tiên tại Girona.

Trên kênh truyền thông của SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ về đợt tập huấn tại đất nước xứ sở bò tót.

"Hôm nay là buổi tập đầu tiên của toàn đội, không khí rất vui vẻ. Chúng tôi sẽ có 1 tuần tập huấn tại đây. Toàn đội nỗ lực tập luyện, cải thiện và thực hiện tốt chiến thuật của HLV đề ra. Tôi thấy nơi tập huấn rất tuyệt vời. Chúng tôi sẽ tận dụng thời gian ở đây để tập luyện tốt", Đoàn Văn Hậu nói.

Đoạn phỏng vấn tuy ngắn nhưng được đăng trên trang chủ CLB đã nhận được sự quan tâm rất lớn của CĐV Việt Nam. Đa số CĐV đều lo ngại về khả năng ngoại ngữ của Văn Hậu.

"Hỏi tiếng anh trả lời tiếng Việt! Văn Hậu nên sớm hoàn thiện tiếng Anh của mình để bắt kịp chiến thuật của HLV", một CĐV nói.

"Nếu Văn Hậu giỏi ngoại ngữ thì cơ hội ra sân rất lớn. Rất hy vọng Văn Hậu sớm hoàn thiện ngoại ngữ để giao tiếp với đồng đội trong phòng thay đồ và hiểu ý tưởng mà huấn luyện viên trưởng muốn truyền đạt cho Hậu", CĐV khác nói.

"Cầu thủ có giỏi đến mấy mà ra nước ngoài thi đấu không thành dạo ít nhất là tiếng Anh thì chẳng có HLV nào đảm bảo cho thi đấu đâu vì khó khăn giao tiếp đồng đội trên sân...đừng bao biện rằng bóng đá có ngôn ngữ riêng nữa", CĐV khác chỉ trích.

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu sau 4 phút được tung ra sân trong trận gặp Roda JC tại Cúp Quốc gia Hà Lan (ngày 18/12/2019) đang rất nỗ lực để có chỗ đứng trong thành phần Heerenveen.

Theo lịch trình, SC Heerenveen sẽ có trận giao hữu với Llagostera - CLB đang thi đấu ở giải hạng Ba Tây Ban Nha trong chuyến tập huấn này. 

 

HLV Park Hang-seo chốt danh sách U23 Việt Nam dự U23 châu Á: Đình Trọng trở lại

Trung vệ Trần Đình Trọng đã kịp bình phục để cùng U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2020 trên đất Thái Lan.

 

Báo Hàn Quốc: 'HLV Park Hang-seo đang thách thức cột mốc lịch sử mới cho bóng đá Việt Nam'

Truyền thông Hàn Quốc cho rằng, 2020 sẽ là một năm thử thách tiếp theo cho HLV Park Hang-seo với những kỷ lục mới cùng bóng đá Việt Nam.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/doan-van-hau-bi-cdv-che-khi-tra-loi-phong-van-ve-chuyen-tap-huan-tai-tay-ban-nha-148373.html

Tin khác