SC Heerenveen đánh giá cao pha kiến tạo của Đoàn Văn Hậu

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:32 23/10/2019

Trang fanpage của CLB SC Heerenveen gọi quả tạt của Văn Hậu có quỹ đạo tốt, giúp đồng đội nhân đôi cách biệt cho Jong Heerenveen.

023001-doan-van-hau-da-chinh-kien-tao-cho-dong-doi-ghi-ban-tai-sc-heerenveen
Đoàn Văn Hậu có đường kiến tạo đầu tiên trên đất Hà Lan.

Tối 22/10 (giờ Việt Nam), Đoàn Văn Hậu được ra sân trong màu áo của Jong Heerenveen trước Jong Graafschap. Tuyển thủ Việt Nam tiếp tục có một màn thể hiện ấn tượng khi đã đóng góp một pha kiến tạo thành bàn, giúp đội khách có chiến thắng chung cuộc 3-1.

Đó là tình huống ở phút 23, Văn Hậu tạt chuẩn xác để Rein Smit băng vào dứt điểm chính xác mang về bàn nhân đôi cách biệt cho Jong Heerenveen. Những nỗ lực của Đoàn Văn Hậu chắc chắn giúp anh thêm tự tin rất nhiều tại Hà Lan, đồng thời nó cũng ghi điểm với HLV Jansen.

Sau trận đấu, truyền thông Hà Lan cũng rất ấn tượng với tân binh của SC Heerenveen. Tờ Fean Online, báo Hà Lan chuyên viết về đội SC Heerenveen đánh giá quả tạt của Đoàn Văn Hậu rất chuẩn xác.

Trong khi đó, trang fanpage SC Heerenveen gọi quả tạt của Văn Hậu có quỹ đạo tốt, và tiền đạo Smit cũng tận dụng được cơ hội để nhân đôi cách biệt cho Jong Heerenveen.

Hiện tại, Văn Hậu đã chơi 3 trận cho Jong Heerenveen và đều gây ấn tượng tốt. Ở 2 lần ra sân trước, hậu vệ người Thái Bình đều để lại ấn tượng với cú xoạc đẹp cùng pha tắc bóng mở cơ hội tấn công cho toàn đội, và một pha dứt điểm theo kiểu trivela.

Cuối tuần này, Heerenveen gặp Groningen ở vòng 11 Eredivisie 2019/20. Các CĐV Việt Nam lúc này vẫn đang mong chờ ngày Đoàn Văn Hậu được thử sức ở Eredivisie. Tin khác