Doanh nhân Lê Văn Kiểm thưởng nóng cho tuyển nữ và treo thưởng cho tuyển Nam 2 tỷ đồng

Theo Hải Ninh / Báo Sức Khỏe Cộng Đồng 10:41 09/12/2019

Công ty Golf Long Thành vừa cho biết, ông Lê Văn Kiểm CTHĐQT công ty vừa thưởng nóng 1 tỷ đồng cho Đội tuyển Nữ Việt Nam sau chiến thắng đầy thuyết phục trước tuyển Thái Lan, xuất sắc giành Huy chương Vàng ở SEA Games 30 và treo thưởng 1 tỷ đồng cho Đội bóng đá Nam nếu đoạt HCV.

Công ty Golf Long Thành vừa cho biết, ông Lê Văn Kiểm CTHĐQT công ty vừa thưởng nóng 1 tỷ đồng cho Đội tuyển nữ Việt Nam sau chiến thắng đầy thuyết phục trước tuyển Thái Lan và xuất sắc giành Huy chương Vàng ở SEA Games 30.

Đồng thời, ông Kiểm cũng treo thưởng 1 tỷ đồng cho Đội bóng đá Nam nếu đoạt HCV.

Huy chương Vàng ở SEA Games 30 là Huy chương Vàng thứ 6 của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Trước đó, đội tuyển nữ Việt Nam đã 5 lần giành huy chương vàng bóng đá ở các kỳ SEA Games vào các năm 2001, 2003, 2005, 2009 và 2017.

AABmQZW.jpeg

Với sự nỗ lực, tinh thần quyết tâm và chiến đấu không biết mệt mỏi, các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam đã bảo vệ thành công chiếc cúp vô địch.

Phần thưởng 1 tỷ đồng cũng chính là sự động viên tinh thần kịp thời của ông Lê Văn Kiểm dành cho bóng đá nữ nước nhà. 

Ông Lê Văn Kiểm ( 75 tuổi) và vợ là bà Trần Cẩm Nhung (74 tuổi) đồng sáng lập ra Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành được Tạp Chí Forbes Thế giới vinh danh là 10 nhà từ thiện nổi bật nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2019 vì những đóng góp tích cực của ông bà cho công tác thiện nguyện trong suốt thời gian qua.

Những hình ảnh chiến đấu "quả cảm" của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam khiến hàng triệu người hâm mộ xúc động: 

nu-viet-nam-nu-thai-lan-4-1
cdv-thai-lan
tuyen-thu-nu-viet-nam-lan-xa-thi-dau-voi-dui-rom-mau-toi-la-het-qua-troi-trong-phong-thay-do-vi-dau-va-rat
Chương Thị Kiều
Tuyển nữ Việt Nam

Link gốc:https://baosuckhoecongdong.vn/doanh-nhan-le-van-kiem-thuong-nong-cho-tuyen-nu-va-treo-thuong-cho-tuyen-nam-2-ty-dong-144327.htmlTin khác