Đội trưởng Bình Dương ám chỉ trọng tài Trương Hồng Vũ thiên vị để Viettel trụ hạng

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:30 21/09/2019

Đội trưởng Nguyễn Xuân Luân và các cầu thủ Bình Dương cho rằng trọng tài Trương Hồng Vũ quá thiên vị Viettel để giúp đội bóng quân đội trụ hạng.

doi-truong-binh-duong
Cầu thủ Bình Dương cho rằng trọng tài Hồng Vũ đã nhiều lần thiên vị đội chủ nhà Viettel.

Trong trận đấu giữa Viettel và Bình Dương ở vòng 24 V.League 2019, một tình huống tranh cãi đã xảy ra khi cuối trận, tiền đạo Tiến Linh đưa được bóng vào lưới để nhen lên hy vọng gỡ hoà 2-2 cho Becamex Bình Dương.

Tuy nhiên, sau khi hội ý, tổ trọng tài quyết định không công nhận bàn thắng dẫn tới phản ứng kịch liệt của đội bóng đất Thủ.

Thất bại 1-2 ngay trên sân khách không ảnh hưởng quá nhiều đến cơ hội trụ hạng của Becamex Bình Dương nhưng vẫn khiến thầy trò HLV Thanh Sơn cực kỳ bức xúc.

Cụ thể, khi kết thúc trận đấu, đội trưởng CLB Bình Dương Nguyễn Xuân Luân đã chạy đến phía tổ trọng tài để thể hiện sự bất bình: "Trọng tài bắt như thế bao giờ, mà chúng tôi đang đá sân khách. Không hiểu sinh ra bộ đàm để làm gì. Sao có bộ đàm không nói? Chờ người ta ghi bàn xong mới nói là nhầm. Từ trên xuống dưới luôn".

Cầu thủ sinh năm 1987 còn cho rằng trong cả trận đấu, nhiều tình huống trọng tài thiên vị đội chủ nhà Viettel và bắt chặt đội khách Bình Dương.

"Trọng tài chỉ chờ hô lên là thổi phạt đền. Năm nào cũng thế vòng cuối cùng y như rằng dở chứng. Cầu thủ đá hết mình thì bắt cho tử tế. Chúng tôi chấp nhận chơi thì chấp nhận chịu", Nguyễn Xuân Luân bức xúc.

Trước khi ra về, các cầu thủ Bình Dương nói một câu đầy ẩn ý: "Chúc mừng Viettel trụ hạng thành công". Với 3 điểm có được, CLB Viettel vươn lên vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng và gần như sẽ trụ hạng tại mùa giải năm nay.

 

HLV Nguyễn Thanh Sơn bức xúc vì Bình Dương mất bàn thắng hợp lệ: 'Trọng tài đeo bộ đàm làm gì?'

HLV Nguyễn Thanh Sơn vẫn chưa hết bức xúc khi trả lời truyền thông trong cuộc họp báo sau trận đấu.

 

VIDEO: Trọng tài bẻ còi không công nhận bàn thắng, cầu thủ Bình Dương phẫn nộ tột cùng

Tình huống gây tranh cãi diễn ra ở những phút bù giờ trận Viettel tiếp Bình Dương ở vòng 24 V.League 2019 và trọng tài Trương Hồng Vũ là tâm điểm.

 

Bùi Tiến Dũng lập siêu phẩm 'xe đạp chổng ngược', Viettel ngược dòng đánh bại Bình Dương

Bàn thắng tuyệt đẹp và quý như vàng của đội trưởng Bùi Tiến Dũng vào lưới Bình Dương ở vòng 24 có thể giúp Viettel trụ lại V.League.

 Tin khác