Đội tuyển bị đuổi khỏi trung tâm huấn luyện vì nam tụt quần nhau trước mặt nữ

Theo Nam Phương / Sức Khỏe Đời Sống 13:00 25/06/2019

Toàn bộ đội tuyển trượt băng tốc độ vòng ngắn Hàn Quốc đã bị đuổi khỏi trung tâm huấn luyện quốc gia sau sự cố tấn công tình dục của hai vận động viên nam.

doi-tuyen-bi-duoi-khoi-trung-tam-huan-luyen-vi-nam-tut-quan-nhau-truoc-mat-nu

Theo Ủy ban Thể thao và Olympic Hàn Quốc (KSOC), một vận động viên nam bộ môn trượt băng tốc độ vòng ngắn đã tụt quần một đồng đội nam nhỏ tuổi hơn trong khi tập luyện ngày 17/6. Vụ việc xảy ra tại Trung tâm huấn luyện quốc gia Jincheon và khi ấy có cả các vận động viên nữ. Sau đó, vận động viên trẻ đã báo cáo lên huấn luyện viên trưởng và huấn luyện viên trưởng báo cho Liên đoàn Trượt băng Hàn Quốc (KSU).  

Hai nam vận động viên có liên quan đều từng giành huy chương tại Thế vận hội mùa đông 2018 ở Pyeong Chang. Shin Chi-yong, Giám đốc Trung tâm huấn luyện, quyết định đưa cả 14 vận động viên – 7 nam, 7 nữ - ra khỏi trung tâm trong một tháng.

KSOC đang bàn bạc các biện pháp tiếp theo dựa trên kết quả điều tra của KSU. Đây là vết nhơ mới nhất đối với bộ môn trượt băng vốn đã nhiều thị phi trong vài tháng gần đây.

Tháng 1/2019, cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Cho Jae-beom bị kết tội tấn công nhà vô địch Olympic Shim Suk-hee. Ông Cho sẽ phải ra hầu tòa với tội danh khác liên quan đến tấn công tình dục cô Shim.

Tháng 2/2019, nam vận động viên trượt băng Kim Gun-woo bị đình chỉ 1 tháng vì đột nhập vào ký túc xá nữ tại Jincheon. Kim Ye-jin, nữ vận động viên trượt băng tốc độ vòng ngắn, người cho Kim Gun-woo thẻ ra vào để vào khu vực dành riêng cho nữ, bị khiển trách và lao động công ích 10 giờ. Cả hai đều mất vị trí trong đội tuyển quốc gia ngay trước giải đấu vô địch thế giới.

 

Thủ tướng Thái Lan kêu gọi xoá bỏ ngành công nghiệp du lịch tình dục

Thủ tướng Thái Lan kêu gọi thay đổi hình ảnh "điểm đến du lịch tình dục" của nước này trong mắt khách du lịch nước ngoài.

 

Vì sao nhu cầu tình dục gia tăng vào dịp Giáng sinh, năm mới?

Nghiên cứu gần đây của Đại học Indiana và Viện Gulbenkian de Ciência (IGC, Bồ Đào Nha) cho thấy nhu cầu tình dục gia tăng vào các dịp lễ, sự kiện văn hóa như dịp Giáng sinh, năm mới. Do vậy, 9 tháng sau mỗi sự kiện văn hóa luôn có sự bùng nổ về số trẻ em được sinh ra.

Tin khác