Đồng đội không biết Đình Trọng bị gạch tên ở danh sách sơ bộ HLV Park Hang-seo gửi AFC

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 03/01/2020

Tiền vệ Trần Thanh Sơn đã có những chia sẻ với truyền thông trong buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam trên đất Thái Lan.

dong-doi-khong-biet-dinh-trong-bi-gach-ten-o-danh-sach-so-bo-hlv-park-hang-seo-gui-afc
Trần Thanh Sơn không biết đồng đội bị gạch tên ở danh sách sơ bộ.

Ngày 2/1, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã công bố danh sách 16 đội tuyển dự vòng chung kết U23 châu Á 2020 tại Thái Lan. Đây gần như là danh sách chính thức của các đội tuyển U23 tham dự giải lần này.

Về U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã gạch tên trung vệ Trần Đình Trọng và tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng. Trung vệ sinh năm 1997 đang cố gắng chạy đua để kịp bình phục chấn thương trước giải. Nếu không đảm bảo trước ngày 9/1, anh sẽ vắng mặt ở giải đấu trên đất Thái Lan.

Trước câu hỏi của truyền thông về thông tin danh sách U23 Việt Nam không có tên Đình Trọng, tiền vệ Nguyễn Thanh Sơn của CLB HAGL nói: "Thật ra, tôi cũng không biết gì về thông tin này".

Với thông tin mà Thanh Sơn cung cấp, có thể nói, HLV Park Hang-seo không muốn làm ảnh hưởng đến đội tuyển lúc này. 

Chia sẻ về điều kiện ăn ở tại Thái Lan, tiền vệ đang khoác áo HAGL cho hay: “Điều kiện ăn ở rất tốt, thời tiết hơi nắng cũng ảnh hưởng chút, nhưng toàn đội đang làm quen với thời tiết để chuẩn bị. Việc tập ở TP Hồ Chí Minh rất bổ ích cho toàn đội để làm quen với thời tiết để bước vào giải, để bắt nhịp làm quen trong giải tới”.
  
Ở SEA Games 30, ĐT U22 Việt Nam ghi rất nhiều bàn thắng quan trọng từ những tình huống cố định. Đây có thể là một quân bài chiến thuật quan trọng của thầy Park tại VCK U23 châu Á 2020 sắp tới.
 
Về điểm này, Thanh Sơn cho rằng thầy Park sẽ cho tập thêm về tình huống cố định bởi ghi bàn trong trường hợp này tốn ít mồ hôi nhất.
 
Tiền vệ của U23 Việt Nam cũng cho biết thêm trận giao hữu với U23 Bahrain là phép thử cho ban huấn luyện để chọn ra những thành phần tốt cho giải đấu sắp tới.
 

VFF, VPF quyết tâm đưa Việt Nam có mặt ở VCK World Cup

VFF, VPF đang có những kế hoạch chuẩn bị cho mục tiêu có mặt tại VCK World Cup của bóng đá Việt Nam.

 

HLV Park Hang-seo gạch tên Đình Trọng khỏi danh sách sơ bộ U23 Việt Nam gửi AFC

Đình Trọng và Nhâm Mạnh Dũng không có tên trong danh sách sơ bộ U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á 2020 được thầy Park gửi lên AFC.Tin khác