Duy Mạnh chia sẻ hình ảnh sang nhà đón ‘công chúa béo’ Quỳnh Anh

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:53 15/01/2020

Sáng 15/01, lễ ăn hỏi của trung vệ Duy Mạnh và Quỳnh Anh được diễn ra tại tư gia của hai bên gia đình.

duy-manh-chia-se-hinh-anh-sang-nha-don-cong-chua-beo-quynh-anh
Lễ ăn hỏi của Duy Mạnh và Quỳnh Anh diễn ra sáng 15/1.

Trên trang Instagram cá nhân, Duy Mạnh chia sẻ hình ảnh trên đường đến nhà Nguyễn Quỳnh Anh trong ngày lễ ăn hỏi. Trung vệ của đội tuyển Việt Nam đăng hình ảnh mặc áo dài, kèm lời chú thích đầy ấm áp: "Công chúa béo ơi tớ sang đón cậu về đây".

Lễ ăn hỏi của Duy Mạnh và Quỳnh Anh là sự kiện được rất nhiều người quan tâm. Duy Mạnh là trung vệ nổi tiếng của tuyển Việt Nam và Hà Nội FC. Trong khi đó, Quỳnh Anh là tiểu thư nhà giàu và chị gái của Quỳnh Anh kết hôn với Văn Quyết, một người đồng đội đàn anh của Duy Mạnh ở Hà Nội FC.

Trước đó, Duy Mạnh đã cầu hôn Quỳnh Anh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM và đúng ngày 1/1/2020 dương lịch. Sáng 4/1, Quỳnh Anh chia sẻ bức ảnh cưới lên trang cá nhân với dòng chú thích là câu hát ngọt ngào trong ca khúc Cầu hôn (Văn Mai Hương): "Anh có yêu em không? Có muốn về nhà với em không?".

duy-manh-chia-se-hinh-anh-sang-nha-don-cong-chua-beo-quynh-anh
Duy Mạnh và Quỳnh Anh cười rạng rỡ trong lễ ăn hỏi.

Và trong ngày ăn hỏi, Duy Mạnh chia sẻ: "Tôi sẽ không còn độc thân, sẽ có vợ, sẽ có con. Bản thân sẽ trưởng thành hơn, phải nỗ lực sắp xếp công việc và cố gắng hoàn thiện hơn để trở thành chỗ dựa cho mọi người."

Chuẩn bị cho lễ ăn hỏi sáng nay 15/1, Duy Mạnh phải dậy từ rất sớm nên chàng trung vệ tuyển Việt Nam tỏ ra khá mệt mỏi. Một số cầu thủ HAGL là Văn Toàn, Tuấn Anh, Văn Thanh, cũng có mặt tại đám hỏi của Duy Mạnh để chúc mừng người đồng đội ở tuyển Việt Nam.

Văn Toàn cười hết nấc tại lễ ăn hỏi của Duy Mạnh, tiền đạo của HAGL hài hước nói: "Mạnh mới cưới mà chưa có kinh nghiệm gì để chia sẻ cho anh em đâu".

Trên trang cá nhân của Duy Mạnh, nhiều đồng đội ở tuyển quốc gia Việt Nam như Quế Ngọc Hải, Đức Huy, thậm chí bàn luận sôi nổi về kế hoạch lên xe hoa của cầu thủ CLB Hà Nội như mở tiệc 700 mâm cỗ, tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình.

Theo kế hoạch, đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ được tổ chức vào ngày 9/2 tới.

 

Sĩ Thanh tung bộ ảnh bikini khoe đường cong quyến rũ 'bỏng mắt'

Sĩ Thanh nhận được nhiều lời khen ngợi về vóc dáng gợi cảm dù đã ở tuổi băm.

 

Noo Phước Thịnh bức xúc vì fan cuồng đến tận nhà lúc nửa đêm

Noo Phước Thịnh cho rằng mọi hành động nên có giới hạn và điểm dừng của nó.

 

Tin khác