Duy Mạnh nhận sai khi bênh K-ICM, chê Jack 'không có tài cán gì'

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:40 27/12/2019

Trước phản ứng từ dư luận, Duy Mạnh đã thừa nhận mình sai khi không nắm rõ thông tin.

Duy Mạnh bị chỉ trích vì bênh vực K-ICM
Duy Mạnh bị chỉ trích vì bênh vực K-ICM

Mới đây, trên trang cá nhân, Duy Mạnh bất ngờ chia sẻ về Jack và K-ICM giữa ồn ào rạn nứt khiến cộng đồng mạng chú ý. Theo đó, giọng ca "Kiếp đỏ đen" đánh giá cao người làm sáng tác, phối khí, đánh đàn và cho rằng vị trí này quan trọng hơn. Trong đó, ca sĩ chỉ biết đi hát nên không có tài nhưng khi nổi tiếng, khán giả lại chỉ biết đến người hát. 

Duy Mạnh còn cho biết thêm lỗi của Jack và K-ICM là không tự quản lý được chính mình mà để cho một người phụ nữ quản lý. "Sự nghiệp, công việc mà để cho phụ nữ quản lý và thao túng thì sớm muộn gì cũng không nhìn mặt nhau", nam ca sĩ nhận định. 

Chia sẻ Duy Mạnh trước đó
Chia sẻ Duy Mạnh trước đó

Ngay lập tức, ý kiến của Duy Mạnh vấp phải tranh cãi gay gắt từ cộng đồng mạng. Đa phần cho rằng nam ca sĩ gốc Hải Phòng không hiểu thực sự vấn đề, chỉ "hóng chuyện" nửa vời. Bởi trong bộ đôi Jack và K-ICM, Jack đảm nhận vai trò sáng tác, không chỉ là ca sĩ đơn thuần. Ca hit như "Hồng nhan", "Bạc phận", "Sóng gió"... đều do Jack sáng tác và K-ICM đảm nhận phần hòa âm, phối khí. 

Bộ đôi Jack và K-ICM
Bộ đôi Jack và K-ICM

Sau phản ứng từ dư luận, Duy Mạnh đã lên tiếng nhận sai vì chưa nắm rõ thông tin, nhầm lẫn về vai trò của Jack và K-ICM. Tuy nhiên, anh nhấn mạnh việc để một người phụ nữ quản lý và thao túng thì sẽ sớm có ngày "có chuyện" là không hề sai. 

Thời gian gần đây, mâu thuẫn giữa Jack với K-ICM và công ty quản lý đang trở thành tâm điểm dư luận. Giữa ồn ào, K-ICM và mẹ nuôi kiêm quản lý đã khóa trang Facebook. 

 

Sao Việt hôm nay: Hoàng Thùy luôn tin lọt Top 10 Miss Universe, Mai Phương Thúy sắm đồng hồ 1,7 tỷ

Mai Phương Thúy vừa khoe sắm đồng hồ hàng hiệu khiến cộng đồng mạng trầm trồ.

 

Sao Việt hôm nay: Trấn Thành - Hari Won 'khóa môi' tại Hàn Quốc, Phạm Hương bị tố 'đạo văn' Tiếng Anh khi công khai có con

Phạm Hương sao chép nguyên văn status bằng Tiếng Anh dành cho con trai của thiên thần Victoria'secret - Candices.

 Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/duy-manh-nhan-sai-khi-benh-k-icm-che-jack-khong-co-tai-can-gi-147330.html

Tin khác