Facebook Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' bị hacker đánh sập

Theo P.V / Sức Khoẻ Cộng Đồng 15:29 08/11/2018

Những anti-fan quá khích đã đánh sập trang cá nhân của nữ diễn viên được yêu thích trên màn hình nhỏ hiện nay.

Ngày 7/11, nữ diễn viên Thanh Hương (vai Lan cave trong phim "Quỳnh búp bê") đã đăng tải thông tin tài khoản facebook của Phương Oanh bị người hâm mộ quá khích đánh sập.

Cô viết: "Con Quỳnh ngố này lớ ngớ lại bị hack face rồi; thế này kiếm tiền chữa bệnh cho chị thế nào được. Cả nhà add face tạm thời và duy nhất của em nó để còn có khứa chữa bệnh cho em ạ".

Screen Shot 2018-11-08 at 2.38.39 PM
Thanh Hương thông báo facebook của Phương Oanh bị hacker đánh sập. 

Dòng trạng thái của Thanh Hương dù thông báo chuyện không mong muốn nhưng với giọng điệu hài hước, dí dỏm khiến nhiều người hâm mộ thích thú. 

Trái ngược với dự đoán, khán giả có vẻ "ngó lơ" chuyện "Quỳnh búp bê" bị hack face nhưng rất quan tâm đến vai diễn của Thanh Hương. Cụ thể, ngay dưới dòng chia sẻ này, người hâm mộ bình luận:

- "Ôi em chưa xem đến tập này về nhà cày thôi. Những vai của chị lấy bao nước mắt của em đấy".

- "Em đã khóc vì thương Lan. Sau đấy em bận để ý Lan không chịu tắm, tóc tai, người ngợm rất bận. Tuy nhiên, bộ hàm nhai vẫn rất chi là trắng bóng".

- " Tập này thương chị Lan nhất"

[...]

- "Quá đẳng cấp Lan điên...".

ThanhHuong-Quynhbupbe
Thanh Hương và Phương oanh trong phim "Quỳnh búp bê".

Trở lại với chuyện "Quỳnh búp bê" Phương Oanh bị hack facebook, nữ diễn viên đã phải lập một tài khoản tạm thời trong khi chờ trang cá nhân cũ được trả lại, tránh tình trạng bị giả mạo trên mạng xã hội như những ngày qua. Tin khác