FAT hứa thưởng lớn cho U23 Thái Lan nếu làm được điều này tại VCK U23 Châu Á 2020

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:40 02/01/2020

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã tuyên bố thưởng lớn cho U23 Thái Lan nếu hoàn thành mục tiêu đề ra.

fat-hua-thuong-lon-cho-u23-thai-lan-neu-lam-duoc-dieu-nay-tai-vck-u23-chau-a-2020
U23 Thái Lan được hứa được thưởng lớn tại VCK U23 Châu Á 2020.

Chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung tuyên bố trước truyền thông Thái Lan: “Đây là thời điểm để chứng tỏ bản thân và sự tự hào khi đại diện cho quốc gia. Các cầu thủ trong tương lai sẽ phải cố gắng trở thành tuyển thủ quốc gia, nên phải tuân theo những chỉ đạo của HLV và đặc biệt luôn giữ sự kỷ luật."

"Không có gì khó nếu chúng ta thi đấu hết sức mình. FAT luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thứ. Nếu đội đạt thành tích tốt và có thể đoạt vé dự Olympic 2020, FAT chắc chắn sẽ có một khoản thưởng rất lớn”, ông Somyot Poompanmoun nói tiếp.

Đây chắc chắn là nguồn động lực không hề nhỏ để giúp các cầu thủ Thái Lan thi đấu tốt ở giải đấu sắp tới trong bối cảnh ĐT U22 Thái Lan của họ mới thi đấu không thực sự thành công tại SEA Games 30 vừa qua.

Hiện tại, HLV Akira Nishino và các học trò tại U23 Thái Lan đang tích cực tập luyện nhằm chuẩn bị cho VCK U23 Châu Á 2020 diễn ra trên nhà. Chiến lược gia người Nhật Bản đã chốt xong danh sách gồm 23 cầu thủ.

Trong danh sách này, đa phần lực lượng vẫn là những cầu thủ đã có mặt trong chiến dịch SEA Games 30 vừa qua của Thái Lan trên đất Philippines như Tithathorn Aksornsri, Supachok Sarachat, Supachai Jaided và Suphanat Mueanta...

Mục tiêu của U23 Thái Lan là giành được 1/3 tấm vé đại diện cho châu Á tham dự Olympic Tokyo 2020.

Danh sách U23 Thái Lan dự U23 châu Á:

Thủ môn: Korraphat Nareechan, Kiattisak Chaodon và Supawat Yokakul.

Hậu vệ: Saringkan Promsupa, Thitathorn Aksornsri, Chatchai Saengdao, Thitavee Aksornsri, Shinnaphat Leeaoh, Peerawat Akkratum, Meechok Marhasaranukun.

Tiền vệ: Airfan Doloh, Ben Davis, Sorawit Panthong, Kanarin Thawornsak, Worachit Kanitsribampen, Wisarut Imura, Kritsada Kaman, Jaroensak Wonggorn, Anon Amornlerdsak, Supachok Sarachat.

Tiền đạo: Nattawut Suksum, Suphanat Mueanta và Supachai Jaided.

 

Mourinho nhận thẻ vàng vì nhìn lén chiến thuật đối thủ

Jose Mourinho có hành động khó hiểu trong trận đấu với Southampton và phải nhận án phạt từ trọng tài.

 

VFF, VPF quyết tâm đưa Việt Nam có mặt ở VCK World Cup

VFF, VPF đang có những kế hoạch chuẩn bị cho mục tiêu có mặt tại VCK World Cup của bóng đá Việt Nam.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/fat-hua-thuong-lon-cho-u23-thai-lan-neu-lam-duoc-dieu-nay-tai-vck-u23-chau-a-2020-147936.html 

Tin khác