FAT tố HLV Park Hang-seo đang chơi 'đòn tâm lý' với Thái Lan trước cuộc đại chiến tại Mỹ Đình

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:39 06/11/2019

Trang fanpage của LĐBĐ Thái Lan cho rằng, đòn tâm lý của HLV Park Hang-seo sẽ là con dao hai lưỡi với tuyển Việt Nam ở trận gặp bầy "Voi chiến".

fat-to-hlv-park-hang-seo-dang-choi-don-tam-ly-voi-thai-lan-truoc-cuoc-dai-chien-tai-my-dinh
Bài viết được đăng trên fanpage chính thức của LĐ BĐ Thái Lan.

Theo lịch, còn khoảng gần 2 tuần nữa là cuộc đại chiến giữa Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình. Trước trận đấu này, trang fanpage của LĐBĐ Thái Lan đã có bài viết với nội dung: ''Việt Nam đang chơi đòn tâm lý với Thái Lan".

"Chúng ta không thắng được Việt Nam ở nhiều cấp độ và thua họ trên BXH FIFA, đó là lý do họ đang rất phấn khích và tự tin trong cuộc chiến này.

Ngay cả những tin tức, và những cuộc phỏng vấn của HLV Park cũng như các ngôi sao của ĐT Việt Nam đều cùng một nội dung là ''họ rất sẵn sàng'', họ biết rõ điểm yếu của Thái Lan, họ muốn là đội đầu tiên đánh bại chúng ta ở vòng loại World Cup", trang fanpage FAT viết.

"Truyền thông của họ bây giờ phần lớn nói về trận đấu với chúng ta. Ai đó nói rằng đó là đòn tâm lý với cầu thủ Thái Lan - những người được coi là thế hệ cầu thủ mới, nhiều cầu thủ trẻ, một số người mới được lên ĐTQG lần đầu và có thể ít kinh nghiệm đấu trí trong trò kích thích tâm lý này", trang fanpage LĐBĐ Thái Lan phân tích.

FAT cho rằng, truyền thông Việt Nam đang hy vọng cầu thủ Thái Lan sẽ chơi không đúng phong độ, quên chiến thuật mà HLV yêu cầu... để các cầu thủ của Việt Nam tận dụng và giành kết quả dễ dàng trước Thái Lan.

"Cuộc chiến tâm lý này (nếu đó là chiến lược họ nhắm đến) dường như được sử dụng quá sớm, và có thể trở thành con dao 2 lưỡi. Việc thường xuyên tỏ ra tự tin trên truyền thông có vẻ là để tự tạo động lực, nhưng điều đó cũng tạo áp lực cho chính họ", trang fanpage FAT viết tiếp.

"Hãy nghĩ xem nếu ngày 14/11 Việt Nam thua UAE trên sân nhà còn Thái Lan đánh bại Malaysia ở Bukit Jalil, liệu tinh thần, nhuệ khí của các cầu thủ Việt Nam sẽ còn lại bao nhiêu? Sớm thôi chúng ta sẽ biết!", FAT kết lại.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/fat-to-hlv-park-hang-seo-dang-choi-don-tam-ly-voi-thai-lan-truoc-cuoc-dai-chien-tai-my-dinh-140862.htmlTin khác