Người đàn ông giả cảnh sát hình sự trộm xe máy trong siêu thị ở TP HCM

Theo Nguyễn Tâm / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:36 06/06/2019

Đang dùng đoản bẻ khóa xe máy trong siêu thị, Bảo bị bắt quả tang nên vờ cởi áo khoác, khoe trang phục công an và tự xưng là hình sự.

ga-dan-ong-mac-ao-canh-sat-trom-xe-may-trong-sieu-thi-o-tp-hcm
Bảo lúc bị bắt.

Ngày 6/6, Công an quận 10, TP HCM cho biết đang tạm giữ Trương Nguyễn Gia Bảo (40 tuổi) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Bảo đã dùng đoản bẻ khóa trộm xe máy nhưng bị bắt quả tang. Tuy nhiên, gã này đã cởi bỏ áo khoác, khoe bộ sắc phục cảnh sát và tự xưng là cảnh sát hình sự.

Theo đó, chiều 5/6, một nhân viên bảo vệ siêu thị ở quận 10 phát hiện hai thanh niên (trong đó có Bảo) đi xe máy liên tục nhìn ngó qua lại, nghi là trộm cắp tài sản nên người này bí mật báo cảnh sát.

Nhận tin báo, các trinh sát đặc nhiệm hình sự đang có mặt, theo dõi. Một lúc sau, Bảo đi vào phía trước siêu thị và tiến lại chiếc xe máy vắng chủ.

Lúc Bảo dùng đoản bẻ khóa xe máy này thì bị các trinh sát ập vào bắt giữ. Đồng bọn của Bảo đã nhanh chân lên xe tháo chạy thoát thân.

Bị bắt giữ, Bảo giấu đồ nghề và cởi áo khoác khoe bộ sắc phục công an và tự xưng là cảnh sát hình sự.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đặc nhiệm hình sự xác định Bảo giả hình sự nên đưa về trụ sở làm việc. Bảo cho biết, bộ sắc phục công an Bảo mua trên mạng.

 

Nam thanh niên bị đánh bầm dập vì lợi dụng vụ cháy để trộm xe máy

Khi người dân đang hô hoán để dập đám cháy lới tại thôn Giếng Đông, xã Hữu Bằng (huyện Thạch Thất, Hà Nội). Hai nam thanh niên đã lợi dụng điều đó để trộm xe máy.

 

Đặt Grab từ Bình Dương qua TP HCM trộm xe máy, băng nhóm bị cảnh sát bắt quả tang

Nhóm thanh niên bắt Grab từ Bình Dương sang TP HCM để đột nhập vào nhà trọ trộm xe máy, trong lúc “hành nghề” thì bị bắt quả tang.

 

Bị phát hiện trộm xe máy, thanh niên nhảy xuống sông tẩu thoát nhưng đành bất lực 'tra tay' vào còng ở TP HCM

Khi phát hiện trộm xe máy phát hiện và bị truy đuổi, một trong hai đối tượng đã nhảy xuống sông tẩu thoát nhưng bị bắt ngay sau đó.

Tin khác