Gạo nếp gạo tẻ tập 103. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 103 trên HTV2. Bà Mai rơi nước mắt hối hận đã luôn gay gắt với Hương

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:33 31/12/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 103 sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 31/12. Mời bạn đọc yêu thích theo dõi trực tiếp bộ phim theo các hướng dẫn dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-103-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-103-tren-htv2-ba-mai-roi-nuoc-mat-hoi-han-da-luon-gay-gat-voi-huong
Gạo nếp gạo tẻ tập 103: Bà Mai rơi nước mắt hối hận đã luôn gay gắt với Hương

Gạo nếp gạo tẻ tập 103 sẽ đến với khán giả tối nay chắc chắn sẽ là một tập phim nhiều nước mắt khi số phận Hương đang ngày càng trở nên bi kịch hơn. Trước đó, ở tập 102, Hương vì giải quyết các vấn đề với bà Mai đã trễ cuộc hẹn cuối cùng với Tường. Việc này đã khiến Hương vô cùng đau khổ, day dứt. Cô bị sốc, kiệt quệ đến mức phải nằm viện và còn định tự tử. Nhưng đúng lúc này, Hương biết mình đã có thai. Đứa bé trong bụng níu giữ ý nghĩ sống tiếp nhưng chưa đủ động lực để Hương vượt qua đau khổ. 

Cũng trong tập phim trước đó, Công đến nhà trách móc bà Mai, rồi cầu xin bà bù đắp cho Hương. Trong lúc cảm xúc không kiềm chế, Công đã tiết lộ bí mật Hương bán nhà để lấy tiền cho bà Mai chữa bệnh. Điều này đã khiến bà Mai ngạc nhiên không nói nên lời.

Ở những clip hé lộ về nội dung Gạo nếp gạo tẻ tập 103, bà Mai ngồi một mình trong phòng nghẹn ngào rơi nước mắt khi nhớ về những gì mình đã đối xử với Hương. Lúc hỏi Hân về tình hình của cô, bà thêm một lần nữa nghẹn ngào. Có lẽ bí mật của Hương do công tiết lộ đã thực sự tác động mạnh mẽ tới bà Mai, khiến bà phải giật mình nhìn lại cách bà phân biệt yêu thương giữa các cô con gái. 

Gạo nếp gạo tẻ đang bước vào giai đoạn kết với hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Theo thông tin mới nhất của đơn vị sản xuất - DID TV, tập cuối Gạo nếp gạo tẻ sẽ là tập 109.

Mời bạn đọc yêu thích theo dõi trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 103 theo hướng dẫn dưới đây. 

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 103: 

TẠI ĐÂY

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác