Gạo nếp gạo tẻ tập 105. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 105 trên HTV2. Hân - Kiệt - Phúc gặp lại sau nhiều năm

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:01 02/01/2019

Gạo nếp gạo tẻ tập 105 sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 2/1/2019. Mời bạn đọc yêu thích theo dõi trực tiếp bộ phim theo các hướng dẫn dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-105-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-105-tren-htv2-han-kiet-phuc-gap-lai-sau-nhieu-nam
Gạo nếp gạo tẻ tập 105 trên HTV2. Hân - Kiệt - Phúc gặp lại sau nhiều năm

Gạo nếp gạo tẻ tập 105 là câu chuyện xung quanh gia đình bà Mai sau nhiều năm. Trong trích đoạn ngắn cuối tập 104, Minh và Nhân có cuộc nói chuyện khá thoải mái khi nhắc đến vấn đề con cái, chứng tỏ có lẽ vấn đề nan giải này đã được giải quyết. Ngay sau đó là cuộc điện thoại của ông Lực - ba Nhân nhận được với lời than "4 đứa là đã quá đủ rồi". 

Nhà bà Mai cũng ngày càng sum vầy ấm áp. Trong bữa cơm đoàn viên của gia đình xuất hiện cả Kiệt, Công và rất đông con trẻ. 

Một clip khác về Gạo nếp gạo tẻ tập 105 cũng đang gây tò mò khi Hân - Kiệt - Phúc gặp nhau tại quê nhà Kiệt, trong bữa giỗ ba Kiệt. Nếu như thái độ của Kiệt và Hồng với sự xuất hiện của Hân khá ngượng ngùng thì việc Phúc thoải mái, tươi tắn khi nói chuyện với Kiệt lại khác hẳn. Không rõ sau nhiều năm xa cách, Kiệt đã chọn ai giữa Phúc và Hân?

Gạo nếp gạo tẻ đang bước vào giai đoạn kết với hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Theo thông tin mới nhất của đơn vị sản xuất - DID TV, tập cuối Gạo nếp gạo tẻ sẽ là tập 109.

Mời bạn đọc yêu thích theo dõi trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 105 theo hướng dẫn dưới đây. 

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 105: 

TẠI ĐÂY

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác