GĐKT Ngô Quang Trường: 'Kết quả này không ảnh hưởng nhiều đến chúng tôi, chúc mừng CLB Nam Định'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:51 19/10/2019

GĐKT Ngô Quang Trường đã có những chia sẻ trước truyền thông sau trận thua 1-2 trước CLB Nam Định ở vòng 25 V.League 2019.

hlv-nguyen-van-dung-chien-thang-hom-nay-la-qua-ngot-ma-doi-bong-tri-an-cdv-thanh-nam
GĐKT Ngô Quang Trường. Ảnh Đình Huy.

CLB Hải Phòng đã để thua Nam Định với tỷ số 1-2 trên sân Thiên Trường, tuy vậy nhưng kết quả này không ảnh hưởng nhiều đến mục tiêu trụ hạng của Hải Phòng bởi Khánh Hòa và Thanh Hóa đều không có kết quả tốt trong trận đấu diễn ra cùng giờ.

Đánh giá về trận đấu này, GĐKT Ngô Quang Trường của CLB Hải Phòng cho biết, không khí khán giả ở Nam Định thật tuyệt vời. Hôm nay, những gì Nam Định làm được, họ tận dụng rất tốt cơ hội và giành chiến thắng. Chúc mừng CLB Nam Định đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng.

Trước trận đấu đã có những lời đồn cho rằng Nam Định và Hải Phòng sẽ chia điểm, tuy nhiên vị GĐKT của Hải Phòng không nghĩ vậy, ông cho rằng: ''Mỗi người có 1 cái đánh gía khác nhau nhưng người trong cuộc chúng tôi mới hiểu được. Những gì trên sân hôm nay đã chứng minh tất cả".

Đánh giá về công tác trọng tài trong trận đấu hôm nay, ông Ngô Quang Trường cho rằng, trọng tài có những tình huống không theo sát khiến cầu thủ bức xúc. "Trên sân có thể hiểu các cầu thủ phản ứng như thế nào nhưng bóng đá là cuộc chơi nên chúng tôi chấp nhận. Dù sao kết quả này không ảnh hưởng nhiều đến chúng tôi, sau trận này BHL sẽ hướng cho các cầu thủ cải thiện về điều này". 

Cuối cùng, nói về trận đấu cuối cùng với TP HCM, ông Ngô Quang Trường tiết lộ, đội bóng của ông sẽ thi đấu hết mình để cảm ơn sự cổ vũ của NHM đất cảng.

hagl-chinh-thuc-thoat-hiem-tru-hang-vleague-sau-tran-thang-nghet-tho-tp-hcm
hagl-chinh-thuc-thoat-hiem-tru-hang-vleague-sau-tran-thang-nghet-tho-tp-hcm

Tin khác