GĐKT Nguyễn Văn Sỹ: 'Nếu xảy ra trường hợp như hôm qua thì tôi xin nói với các bạn CĐV hãy giải tán đi'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:24 12/09/2019

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ tỏ ra rất gay gắt và lên án hành động đi ngược lại hình ảnh mà CĐV Nam Định đã xây dựng lâu nay.

gdkt-nguyen-van-sy-neu-xay-ra-truong-hop-nhu-hom-qua-thi-toi-xin-noi-voi-cac-ban-cdv-hay-giai-tan-di
GĐKT Nguyễn Văn Sỹ cùng BHL và cầu thủ cúi đầu xin lỗi tới các CĐV và các chiến sỹ công an bị thương. Ảnh chụp màn hình.

Liên quan đến việc CĐV Nam Định đốt pháo sáng khiến một nữ CĐV trên khán đài bị thương, phải đi cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn. Sáng 12/9, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ cùng BHL và cầu thủ trước khi dời khách sạn La Thành về Nam Định đã cúi đầu xin lỗi tới các CĐV và các chiến sỹ công an bị thương trong quá trình đến sân cổ vũ và làm nhiệm vụ.

Thông qua kênh truyền thông của CLB Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ: ''Tất cả các hội CĐV Nam Định được thành lập nên với mục đích tạo thêm sức mạnh cho đội bóng, chứ không phải gây bè nhóm với nhau

Sau sự việc này, tôi sẽ có trách nhiệm gặp các trưởng nhóm để làm việc lại. Còn những thành phần vì mâu thuẫn cá nhân cố tình làm xấu đi hình ảnh của bóng đá Nam Định, chúng tôi sẽ loại bỏ".

"Nếu còn để xảy ra những trường hợp như ngày hôm qua thì tôi xin nói với các bạn CĐV rằng hãy giải tán đi, đừng thành lập hội nữa. Ai làm thì làm, không cổ vũ thì thôi, còn tạo ra những chuyện như vậy chỉ thêm xấu hình ảnh CĐV Nam Định thực thụ mà thôi”, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ gay gắt.

Trước đó, ông Trần Thái Toán, Giám đốc điều hành CLB Nam Định cùng đại diện CLB cũng đã đến bệnh viện thăm hỏi tình hình của các nạn nhân: "Tôi cũng như BLĐ của CLB bóng đá Nam Định hy vọng sẽ không bao giờ có thêm sự việc tương tự xảy ra nữa. Mong rằng, tất cả CĐV Nam Định và những CĐV đồng hành cùng bóng đá Nam Định hãy cổ vũ văn minh, lịch sự, tuân thủ quy định của BTC để tránh làm ảnh hưởng đến CLB".
 
Được biết, chiều nay, ban điều hành giải và ban kỷ luật sẽ đưa ra án phạt đối với vụ việc này.
 

Hội CĐV Nam Định ra Hà Nội thăm nữ phóng viên bị thương: 'Xin gia đình cho tôi là trường hợp ngoại lệ để xin lỗi bạn ấy'

Trong sáng nay, đại diện của Hội CĐV Nam Định đã đến bệnh viện Xanh Pôn thăm hỏi và xin lỗi nữ phóng viên bị thương do pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.

 

Chiều nay, BTC giải sẽ đưa ra án phạt vụ pháo sáng ở sân Hàng Đẫy

Ông Nguyễn Trọng Hoài, Phó TGĐ Công ty CPBĐCN Việt Nam (VPF), Trưởng ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã lên tiếng về sự việc trên sân Hàng Đẫy tối qua.Tin khác