Giả mạo trang thông tin điện tử của lực lượng 141QB, nam thanh niên bị phạt hơn 12 triệu đồng

Theo Tuấn Hiệp / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:59 14/01/2020

Nhận thấy lực lượng 141QB – lực lượng phản ứng nhanh, cơ động của Công an tỉnh Quảng Bình đi vào hoạt động, thu hút sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo người dân, Bùi Văn Hùng đã lập fanpage có tên “141 Quảng Bình”.

gia-mao-trang-thong-tin-dien-tu-cua-luc-luong-141qb-nam-thanh-nien-bi-phat-hon-12-trieu-dong
Hùng làm việc với cơ quan Công an. Ảnh: Q. Văn.

Ngày 14/1, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho hay, đơn vị này vừa lập hồ sơ xử lý Bùi Văn Hùng (SN 1994, trú tại huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) về hành vi giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân.

Theo đó, sau khi thấy lực lượng 141QB – lực lượng phản ứng nhanh, cơ động của Công an tỉnh Quảng Bình thành lập, đi vào hoạt động, thu hút sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo người dân, Bùi Văn Hùng đã thành lập fanpape có tên “141 Quảng Bình”.

Đồng thời, đăng tải nhiều hình ảnh, video hoạt động của lực lượng 141QB và công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh Quảng Bình. Ngoài ra, Hùng còn đăng tải một số vụ tai nạn trên địa bàn…

Làm việc với cơ quan Công an, Hùng khai nhận, nhận thấy lực lượng 141QB của Công an Quảng Bình hoạt động đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ rất lớn của nhân dân nên lập fanpage. Việc này nhằm thu hút người theo dõi với mục đích sau đó đổi tên để phục vụ hoạt động kinh doanh.

Việc làm của Hùng đã vi phạm Điểm e, khoản 1, Điều 5 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15/7/2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng; vi phạm Điều 18 Luật An ninh mạng năm 2018.

Với hành vi này, mức xử phạt vi phạm hành chính đối với Hùng có thể lên tới hơn 12 triệu đồng.

 

Nhà Trắng đăng ảnh cầu Nhật Tân lên fanpage, Tổng thống Trump viết tweet về triển vọng cuộc gặp tối nay

Hôm nay, trang fanpage của Nhà Trắng đã đăng tải hình ảnh cầu Nhật Tân - một hành trình trên tuyến đường từ sân bay về khách sạn của Tổng thống Donald Trump.

 

Công Phượng bất ngờ khuyên fan hạn chế bình luận trên fanpage STVV để tránh tiếng xấu

Công Phượng khuyên NHM nên hạn chế bình luận trên facebook STVV, có gì góp ý thì hãy chia sẻ trên trang của chính anh.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/gia-mao-trang-thong-tin-dien-tu-cua-luc-luong-141qb-nam-thanh-nien-bi-phat-hon-12-trieu-dong-149417.html

Tin khác