Giáo sư nổi tiếng ở Nga bị tình nghi phân xác người tình

Theo Phan Tom / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:59 10/11/2019

Một giáo sư sử học nổi tiếng của đại học Saint Petersburg bị bắt gặp chới với dưới dòng sông lạnh giá Moika. Ông say rượu và bên trong ba lô của ông có 2 cánh tay phụ nữ.

Solokov-6653-1573353628.jpg
Giáo sư sử học Nga Oleg Sokolov. Ảnh: Crime Russia.

Cảnh sát lục soát nhà Sokolov và phát hiện thi thể không còn nguyên vẹn của Anastasia Yeshchenko, 24 tuổi, người mà ông từng hợp tác trong một số công việc. Sokolov bị bắt với cáo buộc giết người. Ông được cho là có quan hệ tình cảm với Anastasia, cựu sinh viên của mình, và dường như đã ra tay sát hại cô vì ghen tuông từ ngày 7/11.Truyền thông Saint Petersburg cho biết giáo sư Oleg Sokolov, 63 tuổi, đã say rượu và rơi xuống sông khi ông đang tìm cách vứt bỏ các bộ phận nghi là cơ thể người. Ông sau đó được cứu lên bờ.

1_PAYOlegSokolovwiAthAnastasiaYeschenkoVKcom.jpg
Thủ phạm (bên phải) và nạn nhân trong một lần tái hiện sự kiện lịch sử thời Napoleon. Ảnh: Mirror.

Sokolov cũng là thành viên Viện Khoa học Xã hội, Kinh tế và Chính trị Pháp (ISSEP), tuy nhiên viện này trong một tuyên bố phát đi hôm qua cho biết ông đã bị tước tư cách thành viên.Sokolov là tác giả nhiều cuốn sách viết về Napoleon Bonaparte. Ông từng đảm nhận vai trò cố vấn lịch sử cho nhiều bộ phim. Năm 2003, ông được tổng thống Pháp Jacques Chirac trao tặng Huân chương Bắc Đẩu Bội Tinh.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/giao-su-noi-tieng-o-nga-bi-tinh-nghi-phan-xac-nguoi-tinh-141293.html

Tin khác