Giới trẻ mê mẩn 'check-in' bên vườn cúc họa mi lớn nhất Hà Nội

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 18/11/2019

Đầu đông, những vườn cúc họa mi lại đua nhau khoe sắc trắng tinh khôi. Loài hoa mộc mạc, thanh khiết đang mang tới nét tươi mới, nhẹ nhàng trong những ngày tiết trời se lạnh ở Hà Nội.

undefined
Là một trong những địa điểm "ăn khách" vào mùa này khi đang sở hữu một vườn cúc họa mi rộng hàng nghìn mét vuông, những ai đến Thảo nguyên hoa Long Biên đều sẽ bị sức hấp dẫn của loài hoa này thuyết phục.
5E3A8597
Cúc họa mi một trong những loài hoa báo hiệu mùa đông của Hà Nội, chỉ khi những cơn gió mùa về thì loài hoa này mới bắt đầu bung nở.
5E3A8553
Tại Hà Nội có khá nhiều địa điểm để chụp cúc họa mi như Thảo nguyên hoa Long Biên, làng hoa Tây Tựu, làng Nhật Tân, bãi đá sông Hồng... .Thảo nguyên hoa Long Biên được giới nhiếp ảnh ưu chuộng bởi có vườn hoa cúc họa mi vút tầm mắt đủ để cho những người yêu nghệ thuật chụp không bị vất vả chờ đợi mới đến lượt chụp.
5E3A8531
Bạn Nguyễn Thị Lý (TP Hà Nội) cho biết: “Mình biết đến thảo nguyên hoa vì đây là nơi mà giới trẻ chụp ảnh "sống ảo" rất nhiều, nhân mùa cúc họa mi mình cũng muốn chụp 1 bộ ảnh lưu giữ tuổi thanh xuân. Mình thấy cúc họa mi ở đây rất đẹp, rộng và nhiều góc chụp khác so với các nơi khác, giúp mỗi người có thể thoải mái sáng tạo những phong cách chụp mới".
5E3A8394
Với một vườn hoa bát ngát, khu vực thảo nguyên hoa Long Biên sẽ phủ trắng cúc họa mi liên tục trong vài tuần tới.
5E3A8380
Ngay từ khi những cánh hoa đầu tiên bắt đầu nở đã có những bạn trẻ đến đây để "check-in" cùng loài hoa vô cùng đặc biệt này.
5E3A8480
Vườn hoa cúc họa mi này cũng được chủ vườn thiết kế đan xen giữa những ngôi nhà và trang trí rất nhiều các tiểu cảnh tạo nên các góc chụp khá độc đáo và khác biệt cuốn hút được giới trẻ.
5E3A8488
5E3A8506
Không để lỡ thời điểm cúc họa mi đẹp nhất, nhiều tay máy đã đến đây để chụp trong đợt hoa đầu tiên.
undefined
5E3A8606
Trong thời tiết nắng nhẹ những ngày đầu đông, nắng vào khoảng 3h chiều là một trong những "khoảnh khắc vàng" để chụp loại hoa này, để chụp với loài hoa này trang phục cũng thường được sử dụng đồ sáng màu sẽ càng nổi bật mẫu trong ruộng hoa bát ngát.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/gioi-tre-me-man-check-in-ben-vuon-cuc-hoa-mi-lon-nhat-ha-noi-142060.html

Tin khác