GO – VIET nhận bão ‘một sao’ sau hàng loạt vụ bị tố tài xế đánh khách ở TP HCM

Theo Minh Mẫn / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:12 13/09/2019

Sau khi vụ diễn viên Kim Nhã tố bị tài xế đánh ngất xỉu, GO – VIET bị người dùng bão “một sao”…

vu-dien-vien-kim-nha-to-bi-tai-xe-go-viet-danh-ngat-xiu-xoa-tai-khoan-cung-cap-ly-lich-doi-tac-tai-xe-cho-cong-an
Diễn viên Kim Nhã.

Sau vụ việc diễn viên Kim Nhã tố bị đối tác tài xế GO – VIET đánh đến ngất xỉu trên đường Phan Xích Long, TP HCM. Mới đây, ứng dụng GO – VIET bị người dùng đồng loạt đánh giá ứng dụng này 1 sao.

Theo ghi nhận của PV, ứng dụng GO – VIET trên Google Play và AppStore, những người dùng này bức xúc trước vụ việc hàng loạt khách tố bị tài xế đánh, đồng thời cho rằng cách giao tiếp, ứng xử của tài xế quá kém.

"Chính thức tẩy chay hãng vì hành xử của tài xế côn đồ với khách hàng nữ. Thêm vào đó là loạt những câu bình luận vô văn hóa của đa số tài xế. Một lỗi nhỏ làm ảnh hưởng tâm lý người dùng….", tài khoản Karen Huynh nói.

go-viet-nhan-bao-mot-sao-sau-hang-loat-vu-bi-to-tai-xe-danh-khach-o-tp-hcm
Ứng dụng GO - VIET bị người dùng đánh giá một sao.

Cùng bức xúc, bạn Oanh Kiều nhấn mạnh GO – VIET cần xử lý nghiêm vụ khách bị đánh ngất xỉu: “Đề nghị xử lý vụ tài xế đánh khách hàng và đả kích, hạ nhục khách hàng cho thỏa đáng.”.

Một tài khoản khác bình luận: "Không thể chấp nhận việc tài xế đánh khách hàng nữ dã man như vậy".

Trước đó, nữ diễn viên Kim Nhã bất ngờ chia sẻ cô bị tài xế xe ôm công nghệ đánh ngất xỉu. Kim Nhã cho hay, cô sử dụng ứng dụng GO -VIET để đặt xe. Tuy nhiên ứng dụng báo không có tài xế.

Vì sợ ứng dụng GO -VIET bị lỗi, Kim Nhã thoát ra và đặt xe của ứng dụng B. Trong khi đợi tài xế của B đến đón, tài xế của GO -VIET cũng đến đón do Kim Nhã chưa hủy chuyến.

Tài xế của GO -VIET yêu cầu Kim Nhã hủy chuyến hoặc là lên xe.

Kim Nhã hủy chuyến với nguyên nhân do mình. Tuy nhiên, tài xế của GO -VIET vẫn tỏ ra khó chịu, nói nặng lời. Bức xúc trước thái độ của tài xế này, Kim Nhã dùng điện thoại chụp biển số để phản ánh với tổng đài. Ngay lúc đó, cô bị tài xế này đánh.

“Tôi bị túm tóc, đấm liên hồi vào mặt, đập lên cổ lên vai, đạp tớ ngã chúi, ngất xỉu tài xế ứng dụng GO -VIET vẫn lao đến đạp”, Kim Nhã chia sẻ. Theo Kim Nhã, tài xế kia chỉ bỏ đi khi chủ một cửa hàng nói không được gây sự.

Với sự hỗ trợ của bạn bè, Kim Nhã được đưa vào phòng cấp cứu. Kim Nhã khẳng định từ nay cô sẽ không bao giờ sử dụng dịch vụ của GO –VIET.

Sau đó vài ngày, một trang Fanpage cũng đăng tải sự việc thêm một tài xế GO – VIET bị tố dùng hung khí đánh khách hàng ở xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn.

Về vấn đề này, trao đổi với PV, đại diện truyền thông GO - VIET cho biết đã nắm được sự việc trên và đơn vị đã cho người xuống hiện trường để xác minh, làm rõ.

Trả lời về việc trong thời gian ngắn xảy ra liên tiếp các vụ đối tác của hãng bị tố hành hung hành khách, vị này cho hay tất cả mọi chuyện đã có quy trình và đã có sự phối hợp của các bên liên quan, GO - VIET cũng có cơ chế kiểm tra chéo và chương trình huấn luyện với tài xế.

Đại diện truyền thông GO - VIET cho biết ngay sau khi xác minh, làm rõ vụ việc sẽ có những phản hồi cụ thể hơn với báo chí.

 

GO – VIET lên tiếng vụ MC Kim Nhã bị đánh ngất xỉu: Xóa tài khoản, cung cấp lý lịch đối tác tài xế cho công an

Đại diện hãng GO–VIET cho biết, hãng đã xin lỗi khách hàng, xóa tài khoản vĩnh viễn của tài xế này và cung cấp lý lịch của tải xế này cho công an nếu có xảy ra khiếu kiện.

 

Diễn viên Kim Nhã bị tài xế xe ôm công nghệ đánh đến ngất xỉu, nhập viện

Sự việc Kim Nhã bị tài xế xe ôm công nghệ chửi rủa, đánh đến ngất xỉu khiến cộng đồng mạng xôn xao.

 

Triều Tiên kỷ niệm ngày sinh lãnh tụ lập quốc Kim Nhật Thành

Không áp phích in hình tên lửa, không khẩu hiệu kêu gọi chiến đấu, Triều Tiên kỷ niệm 106 năm ngày sinh lãnh tụ Kim Nhật Thành với hoa, khiêu vũ tập thể, ca nhạc và pháo hoa.

Tin khác