Golf Long Thành nâng mức thưởng lên 6 tỷ đồng cho 2 đội bóng Việt Nam đoạt HCV SEA Game 30

Theo Thành Tâm / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:37 12/12/2019

Ông Lê Văn Kiểm - Chủ tịch HĐQT Công ty Golf Long Thành đã quyết định thưởng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ và 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam.

golf-long-thanh-nang-muc-thuong-len-6-ty-dong-cho-2-doi-bong-viet-nam-doat-hcv-sea-game-30
Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm phát biểu tại buổi mời cơm thân mật của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng chiến thắng đội tuyển bóng đá Nữ và U22 Việt Nam vừa trở về từ SEA Games 30.

Tối ngày 11/12, tại buổi mời cơm thân mật của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng chiến thắng đội tuyển bóng đá Nam và Nữ vừa trở về từ SEA Games 30, ông Lê Văn Kiểm - Chủ tịch HĐQT Công ty Golf Long Thành đã quyết định thưởng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ và 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam.

Huy chương Vàng SEA Games 30 là Huy chương Vàng thứ 6 của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và là huy chương vàng đầu tiên của đội bóng đá U22 Việt Nam tại đấu trường SEA Games, sau 60 năm khát khao chờ đợi.

golf-long-thanh-nang-muc-thuong-len-6-ty-dong-cho-2-doi-bong-viet-nam-doat-hcv-sea-game-30
Ông Lê Văn Kiểm - Chủ tịch HĐQT Công ty Golf Long Thành đã quyết định thưởng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Với sự nỗ lực chiến đấu không biết mệt mỏi, các cô gái và chàng trai "vàng" của bóng đá Việt Nam đã đem về 2 tấm huy chương quý giá cho người hâm mộ.

Phần thưởng 6 tỷ đồng cũng chính là sự động viên tinh thần kịp thời của ông Lê Văn Kiểm dành cho bóng đá vì những cống hiến của họ.

Với vai trò Phó chủ tịch Ủy ban Olympic quốc gia Việt Nam, ông Kiểm luôn đóng góp, đồng hành và ủng hộ nền thể thao nước nhà.

golf-long-thanh-nang-muc-thuong-len-6-ty-dong-cho-2-doi-bong-viet-nam-doat-hcv-sea-game-30
Ông Lê Văn Kiểm - Chủ tịch HĐQT Công ty Golf Long Thành đã quyết định thưởng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam 

Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm chính là người đã đưa ra sáng kiến với một nghĩa cử cao cả về việc thành lập Quỹ phát triển Golf dành cho thanh thiếu niên Châu Á.

Ông chia sẻ: “Tôi muốn đóng góp khả năng và tâm huyết của mình cho sự phát triển của thể thao Việt Nam bằng các chương trình phát triển cụ thể như thể thao thành tích cao, thể thao chuyên nghiệp và thể thao cho mọi người”.

Trước đó ông Lê Văn Kiểm ( 75 tuổi) và vợ là Bà Trần Cẩm Nhung ( 74 tuổi) đồng sáng lập ra Công Ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành được Tạp Chí Forbes Thế giới vinh danh là 10 nhà từ thiện nổi bật nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2019 vì những đóng góp tích cực của ông bà cho công tác thiện nguyện trong suốt thời gian qua.

 

Vì sao tỷ phú Phạm Nhật Vượng chọn VinFast thay vì VinMart, VinEco?

Trong nhưng ngày đầu tháng 12/2019 những câu chuyện thương trường liên quan Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng thu hút sự quan tâm lớn giới đầu tư.

 

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng dự định bán ôtô sang Mỹ

Chia sẻ với Bloomberg, ông Phạm Nhật Vượng cho biết, VinFast sẽ không có lãi trong 5 năm, thị trường nội địa quá nhỏ và bán hàng ra thị trường nước ngoài là chìa khóa mang lại lợi nhuận.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/golf-long-thanh-nang-muc-thuong-len-6-ty-dong-cho-2-doi-bong-viet-nam-doat-hcv-sea-game-30-145135.htmlTin khác