Goo Hara sẽ tới Nhật Bản nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau lần tự tử bất thành

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:00 06/06/2019

Sau cú sốc tâm lý dẫn đến việc tự tử bất thành, Goo Hara đã dần hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên, cô quyết định sang Nhật để tĩnh dưỡng thay vì ở quê nhà.

goo hara
Goo Hara sẽ phải sang Nhật để tĩnh dưỡng.

Nữ thần tượng đang trong quá trình hồi phục sau quyết định tiêu cực. Tuy nhiên do hiện nay công ty quản lý của cô đóng tại Nhật Bản lại thêm nơi Goo Hara sống tại Nhật đảm bảo sự riêng tư nên cô quyết định sẽ tới đây để tĩnh dưỡng trong thời gian dài.

Vào ngày 28/5, Goo Hara đã tự sát bằng khói trong căn hộ của cô nhưng may quản lý của cô đã phát hiện kịp thời. Cô đã phải nhập viện trong tình trạng khẩn cấp. Khi sức khỏe ổn định hơn, Goo Hara đã gửi lời xin lỗi vì khiến công chúng lo lắng: “Sức khỏe tôi đang dần bình phục và tôi sẽ cố gắng hết sức để chữa lành tâm hồn cũng như tìm lại cuộc sống lành mạnh hơn”.

Căn hộ tại Nhật Bản của cô nằm ở nơi khá biệt lập, khó có thể tiếp cận được. Trong khi căn hộ chung cư tại Hàn Quốc của Hara lại dễ dàng có thể bị làm phiền. Đó là những lý do khiến nữ thần tượng quyết định sớm đến Nhật để tĩnh dưỡng, thay vì ở lại quê nhà để đối mặt với bóng ma tâm lý.

 

Mnet và Genie Music hợp tác tổ chức lễ trao giải âm nhạc 'khủng'

Bên cạnh "cú sốc" MAMA mỗi dịp cuối năm, Mnet đã chính thức cho ra một lễ trao giải mới dự đoán là sẽ tăng "cú sốc" gấp 2 cho người hâm mộ.

Tin khác