'Nếu được ra sân, tôi sẽ cố gắng ghi bàn vào lưới UAE'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:13 05/11/2019

Tiền đạo Hà Minh Tuấn đã có những chia sẻ trước truyền thông trong buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam.

ha-minh-tuan
Tiền đạo Hà Minh Tuấn.

Chiều 5/11, ĐT Việt Nam tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho 2 trận đấu với Thái Lan là UAE tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước buổi tập, Hà Minh Tuấn được HLV Park Hang-seo cử làm đại diện trả lời truyền thông. Tiền đạo đang chơi cho CLB Quảng Nam cho biết, trước trận đấu tập với ĐT U22, thầy Park cho đội tập di chuyển đội hình và phối hợp. Hàng tiền đạo được chỉnh sửa rất nhiều về vấn đề này.

"Trong 2 lần tập trung trước tôi đều bị chấn thương. Lần này tôi sẽ cố gắng hơn khi mà không còn bị ảnh hưởng gì bởi vấn đề đó", Hà Minh Tuấn cho hay.

Đánh giá về cơ hội được ra sân trong trận đấu với UAE vào ngày 14/11, Hà Minh Tuấn thể hiện đầy sự quyết tâm: "Tôi sẽ cố gắng tập luyện. Nếu được vào sân tôi sẽ làm những gì tốt nhất ghi bàn".

Theo tiết lộ của tiền đạo này, có thể 1,2 ngày tới BHL sẽ ghép cặp trên hàng công. "Điểm mạnh nhất của tôi có lẽ là tranh chấp tay đôi. Đợt tập trung nào cũng đối đầu với đối thủ mới nên anh em rất hào hứng. Vị trí tiền đạo của đội có lẽ phải hoàn thiện nhiều, tôi đang cố gắng hoàn thiện để có được niềm tin của thầy Park", Hà Minh Tuấn chốt lại.

Tin khác