Hà Nội FC quyết vô địch Cúp quốc gia sau khi V.League hạ màn

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 24/10/2019

Trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn của Hà Nội FC khẳng định, nhà đương kim vô địch V.League sẽ tập trung toàn lực cho Cúp Quốc gia.

ha-noi-fc-quyet-vo-dich-cup-quoc-gia-sau-khi-vleague-ha-man
Trợ lý Nguyễn Công Tuấn.

Chiều 23/10, CLB Hà Nội FC đã chính thức đăng quang chức vô địch V.League 2019 trên sân Cửa Ông sau trận đấu với Than Quảng Ninh.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, trợ lý Nguyễn Công Tuấn của Hà Nội FC cho biết, trong ngày nhận cúp phải đón nhận thất bại như thế này thì không đội bóng nào vui cả. Dù vậy, phải thừa nhận rằng hôm nay Than Quảng Ninh đã chơi rất tốt.

"Chúng tôi phải có những tính toán để thi đấu trận Cúp Quốc gia sau đây 4 ngày bởi mật độ thi đấu rất dày ở cuối mùa giải. Không chỉ mùa giải này mà từ trước đến nay, Hà Nội FC luôn luôn coi trọng đấu trường Cúp QG. Chúng tôi luôn khát khao đoạt chức vô địch giải đấu này", trợ lý Nguyễn Công Tuấn nói.

ha-noi-fc-quyet-vo-dich-cup-quoc-gia-sau-khi-vleague-ha-man
HLV Phan Thanh Hùng.

Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh cho rằng, Hà Nội FC không ra sân với đội hình mạnh nhất nhưng không vì thế mà đội bóng của ông dễ dàng có chiến thắng.

"Toàn đội đã chiến đấu hết mình với tinh thần quyết tâm cao nhất và xứng đáng có được chiến thắng. Trong suốt cả mùa giải, toàn đội đã nỗ lực để có được vị trí thứ ba chung cuộc và đây là thành quả mà Than Quảng Ninh xứng đáng được hưởng.

Chúng tôi sẽ cố gắng có những sự chuẩn bị tốt hơn để hướng đến mùa giải 2020 với những kết quả ấn tượng hơn nữa", ông nói tiếp.

Như vậy, V.League 2019 đã chính thức khép lại, chức vô địch thuộc về Hà Nội FC, vị trí á quân thuộc về TP HCM và Than Quảng Ninh giành hạng ba.

Tin khác