'Hà Nội FC sẽ cố gắng hết khả năng để đoạt chức vô địch'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:21 27/10/2019

Trợ lý Nguyễn Công Tuấn đã có những chia sẻ sau trận thắng của CLB Hà Nội trước TP HCM.

ha-noi-fc
Trợ lý Nguyễn Công Tuấn.

CLB Hà Nội FC vừa giành chiến thắng 3-0 trước đối thủ TP HCM trên sân Hàng Đẫy để ghi tên mình vào trận chung kết với CLB Quảng Nam.

Chia sẻ sau trận đấu, trợ lý Nguyễn Công Tuấn của CLB Hà Nội đánh giá, bàn thắng trong hiệp 1 giúp Hà Nội FC có tâm lý tốt trước đối thủ.

"Tình huống đó diễn ra bên phía cầu môn đội TP HCM, góc quan sát của tôi không được rõ. Tôi nghĩ trọng tài quan sát gần hơn nên đưa ra quyết định của mình. Chúng tôi sẽ về xem lại băng hình mới nắm rõ được.

Những trận đấu căng thẳng như thế này thì bàn thắng mở tỷ số đến với bất kể đội nào cũng sẽ tạo tâm lý tốt. Hà Nội FC tận dụng tốt hơn. Thêm vào đó, đội có được bàn thắng sớm đầu hiệp 2, đây là những bước ngoặt quan trọng để dẫn tới chiến thắng", trợ lý Công Tuấn nói.

Sau thông tin CLB Hà Nội FC sẽ mất quyền tham dự AFC Cup mùa giải năm sau khi không đáp ứng đủ điều kiện của giải, trợ lý Nguyễn Công Tuấn đã phủ nhận điều này. ''Đến thời điểm hiện tại, nhiều thành viên trong đội chưa nhận được thông tin chính thức về việc không được đá AFC Cup. Toàn đội vẫn đang trong giai đoạn chờ đợi".

Theo trợ lý của CLB Hà Nội, nếu Hà Nội FC không được đá thì đó là một thiệt thời lớn về chuyên môn, hình ảnh CLB, cầu thủ. 

Ngoài vấn đề AFC, thông tin về hợp đồng của các cầu thủ cũng là vấn đề khá quan trọng với Hà Nội. Chia sẻ về việc này, trợ lý Công Tuấn cho rằng, thời điểm hiện tại, Hà Nội FC đang dồn toàn lực để đạt được mục tiêu cao nhất ở Cup Quốc gia. Còn 1 số cầu thủ hết hạn hợp đồng CLB đã và đang thương thảo để kí tiếp.

Đánh giá về trận đấu tới đây với Quảng Nam, trợ lý Nguyễn Công Tuấn khẳng định đây sẽ là trận đấu khó khăn. Tuy nhiên, Hà Nội FC sẽ cố gắng hết khả năng để đạt đươc mục tiêu trong trận chung kết.

Tin khác