Hà Nôi: Khởi tố đối tượng dâm ô hai bé gái trong ngõ vắng

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:54 22/04/2019

Ngày 21/4, Công an quận Thanh Xuân cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Đình Phúc (SN 1978, trú tại phường Khương Trung, quận Thanh Xuân) về hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi.

Nguyễn Đình Phúc tại cơ quan Công an
Nguyễn Đình Phúc tại cơ quan Công an 

Theo điều tra của cơ quan Công an, tối ngày 4/4, hai bé gái 10 tuổi và 4 tuổi ở phường Khương Trung bị một đối tượng lạ mặt sàm sỡ trong ngõ vắng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Thanh Xuân đã xác định được đối tượng có liên quan đến vụ việc là Nguyễn Đình Phúc và triệu tập đối tượng để làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, chiều 4/4, Phúc uống bia ở khu vực Đầm Hồng, quận Thanh Xuân. Sau khi ngà ngà say, Phúc điều khiển xe máy không biển kiểm soát đi đổ xăng rồi về khu vực phường Khương Trung.

Đến đầu ngõ 132 phố Khương Trung, Phúc trông thấy hai bé gái đang đi bộ liền nảy ra ý đồ xấu. Lúc này, gã đàn ông phóng xe máy lên trước, vào ngõ rồi đứng đợi. Lúc hai bé gái đi đến, Phúc giả vờ nói đi tìm bạn trong ngõ để nhờ hai bé gái chỉ đường.

Khi đi vào ngõ tối, vắng vẻ, Phúc đã dùng tay thực hiện hành vi sàm sỡ một bé gái. Hoảng sợ, bé gái này đã gạt tay Phúc và cháu bé kia thì gào khóc. Sợ bị lộ, Phúc đã vội vàng lên xe máy bỏ chạy...

 

Nghi án thầy giáo tiểu học dâm ô 4 học sinh lớp 1 ở Bình Thuận

Sau khi nghe con mình kể bị thầy giáo sờ vào vùng nhạy cảm, phụ huynh đã làm đơn gửi nhà trường yêu cầu làm rõ vụ việc.

 

Phẫn nộ với lời khai của kẻ dâm ô bé gái 11 tuổi trong ngõ vắng

Sẵn có hơi men trong người, thấy 2 bé gái đi vào ngõ vắng, Phúc đi theo, ép sát một bé vào tường rồi dùng tay sờ soạng nạn nhân.

 

Tìm việc làm qua mạng, cô gái bị ép kích dục, bán dâm ở Đồng Nai

Chị T. xin việc làm qua một người môi giới trên mạng xã hội. Trong khi làm việc, chị bị ép kích dục, bán dâm cho khách.

Tin khác