Hai cầu thủ bị thầy Park loại khỏi danh sách trước trận đấu với Indonesia là ai?

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 15/10/2019

Tuấn Anh và Trọng Hùng là 2 cái tên không được HLV Park Hang-seo lựa chọn vào danh sách 23 cầu thủ chính thức đấu Indonesia.

tuan-anh-lang-le-giua-san-khi-dong-doi-an-mung-ban-thang-cua-quang-hai
Tuấn Anh không thể tham dự trận đấu với Indonesia.

Vào tối nay (15/10), ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên sân của Indonesia trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022. Sau hai lượt trận, Việt Nam đang có được 4 điểm trong khi Indonesia không có điểm nào sau 3 thất bại lần lượt trước Malaysia, Thái Lan và UAE.

Để có được cơ hội cạnh tranh và lấy lại lòng tin của người hâm mộ, thầy trò HLV Simon McMenemy cần phải có được một chiến thắng trên sân nhà. Còn đối với ĐT Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang-seo cũng đang hướng đến 3 điểm trên sân khách.

Và để chuẩn bị cho trận đấu này, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ để đăng ký với BTC. Theo đó, với chấn thương gặp phải trong trận đấu với Malaysia, ông Park quyết định gạch tên tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh khỏi danh sách chính thức.

hai-cau-thu-bi-thay-park-loai-khoi-danh-sach-truoc-tran-dau-voi-indonesia-la-ai

Ngoài Tuấn Anh, cái tên còn lại không được ông Park sử dụng là tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng. Nếu như Nguyễn Trọng Hùng vẫn là cầu thủ trẻ cần thêm thời gian tôi luyện thì sự vắng mặt của Nguyễn Tuấn Anh mang đến chút tiếc nuối bởi anh đã có những màn trình diễn ấn tượng trong thời gian qua.

Hy vọng trận đấu tối nay, người được HLV Park Hang-seo lựa chọn thay thế vào vị trí của Tuấn Anh là Huy Hùng hay Đức Huy sẽ có trận đấu tốt để mang về kết quả có lợi cho ĐT Việt Nam.

Trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày mai 15/10.

Tin khác