Hai tên trộm bị bắt, Nhật Kim Anh lấy lại được 60 cây vàng

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:50 11/01/2020

Sau vụ trộm đột nhập vào nhà lấy đi khối tài sản trị giá 5 tỷ đồng, diễn viên Nhật Kim Anh đã lấy lại được 60 cây vàng.

Nhật Kim Anh
Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập nhà riêng hồi tháng 7/2019.

Hồi tháng 7/2019, Nhật Kim Anh đã công khai video vụ trộm đột nhập vào nhà nữ diễn viên lấy đi tài sản trị giá 5 tỷ đồng. Nữ diễn viên cũng đã trình báo với công an, mong có thể tìm ra thủ phạm và lấy lại tài sản.

Chiều 10/1, Nhật Kim Anh cho biết cô đã lấy lại được một phần tài sản bị trộm. Người đại diện của Nhật Kim Anh xác nhận, nữ diễn viên sinh năm 1985 đã nhận lại 60 cây vàng từ công an và cơ quan chức năng đã bắt giữ được hai tên trộm.

Trước đó, vào tối ngày 14/7, trên đường đi công tác từ Cần Thơ về TP.HCM, Nhật Kim Anh kiểm tra qua camera phát hiện hai két sắt đặt ở phòng ngủ bị phá. Trở về đến nhà, Nhật Kim Anh kiểm tra thì toàn bộ số tài sản trong két sắt đã bị mất.

hai-ten-trom-bi-bat-nhat-kim-anh-lay-lai-duoc-60-cay-vang
Nhật Kim Anh bị mất khoảng 5 tỷ và hiện đã nhận lại được 60 cây vàng.

“Lúc đó, tôi tá hỏa, tay chân bủn rủn. Ngay lập tức, tôi đã gọi bảo vệ chung cư nhưng không được. Sau đó, tôi đến công an trình báo sự việc và họ cử người xuống phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Toàn bộ tiền mặt trong két sắt là tiền hàng chưa trả. Ngoài ra còn nhiều tài sản khác, tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng", Nhật Kim Anh kể lại trong nước mắt.

Nữ diễn viên tậu biệt thự mới tậu ở Bình Chánh, rộng hơn 200 m2 vào đầu năm 2019. Nữ diễn viên nổi tiếng qua những bộ phim truyền hình, điện ảnh như “Long Thành cầm giả ca”, “Tiếng sét trong mưa”…  cho biết ngôi nhà sang trọng, trị giá hàng chục tỷ đồng là kết quả của 15 năm làm việc chăm chỉ.

hai-ten-trom-bi-bat-nhat-kim-anh-lay-lai-duoc-60-cay-vang

Gần đây, Nhật Kim Anh cũng vướng rắc rối với chồng cũ Bửu Lộc hậu ly hôn. Nữ diễn viên tố chồng cũ không cho gặp con trong khi Bửu Lộc khẳng định gia đình anh không hề ngăn cản. Bửu Lộc cũng cho rằng Nhật Kim Anh đã không dành nhiều thời gian cho con trai và gia đình chồng.

 

Nghệ sĩ Chí Trung từng trầm cảm, muốn tìm đến cái chết để giải thoát

Phía sau những vai diễn hài, mang tiếng cười đến cho đời, nghệ sĩ Chí Trung từng rơi vào trạng thái tuyệt vọng, đến mức nghĩ tới tự tử.

 

Chân dung bạn gái mới xinh đẹp và gợi cảm của nghệ sĩ Chí Trung

Bạn gái mới của Chí Trung sở hữu nhan sắc hiện đại và xinh đẹp.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hai-ten-trom-bi-bat-nhat-kim-anh-lay-lai-duoc-60-cay-vang-148994.html

Tin khác