Hari Won: ‘Thúy Ngân bỏ làm MC vì Trường Giang chê bai’

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:02 07/03/2019

Hari Won kể cô sống trong nước mắt vì không rành tiếng Việt, lại bị Trường Giang chê bai nên hiểu tâm trạng của Thúy Ngân.

hari-won-thuy-ngan-bo-lam-mc-vi-truong-giang-che-bai
Thúy Ngân tạm dừng dẫn chương trình với Trường Giang.

Trong chương trình Ô hay gì thế này, diễn viên Thúy Ngân sánh vai cùng Trường Giang trong vai trò MC. Tuy nhiên, người đẹp Gạo nếp gạo tẻ liên tục nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Thành công trong nghiệp diễn nhưng con đường dẫn chương trình của “Hân Hoa hậu” không được suôn sẻ. Chỉ sau tập đầu tiên, cô đã nhận hàng loạt yêu cầu từ bỏ vị trí này hay nhường lại cho Hari Won.

Không những thế, Thúy Ngân còn liên tục bị đồng nghiệp “chê trách”. Lâm Vỹ Dạ từng yêu cầu diễn viên tránh xa mình vì “vô duyên lây rất nhanh”. Trong khi đó, Hari Won và Yaya Trương Nhi cũng nhiều lần yêu cầu Thúy Ngân “bớt nói” dù cô là MC chính.

hari-won-thuy-ngan-bo-lam-mc-vi-truong-giang-che-bai
Hari Won tố Trường Giang chê bai Thúy Ngân.

Sau nhiều phản ứng, Thúy Ngân tạm dừng vai trò này dù Trường Giang khuyên can.

Thế nhưng, Hari Won cho biết chính Trường Giang là nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của Thúy Ngân. Với vai trò “cố vấn”, Hari Won đã chứng kiến toàn bộ quá trình làm việc giữa hai nghệ sĩ.

Cô cho biết, ông xã Nhã Phương liên tục bài xích và đùa cợt khả năng của Thúy Ngân. Ngay trên sóng, Trường Giang từng nhiều lần công khai chê Thúy Ngân “vô duyên” khiến cô rụt rè khi quay hình.  

hari-won-thuy-ngan-bo-lam-mc-vi-truong-giang-che-bai
Trường Giang còn bị nói là chèn ép Hari Won.

Hari Won cho biết: “Ngày xưa làm chung, anh cũng chê em tơi tả vì nói tiếng Việt không rõ”. Thậm chí, ông xã Nhã Phương còn nhận xét Hari Won và Đại Nghĩa trông như người mẫu cho người khác chụp ảnh dạo.

Hari Won kể mình từng phải sống nhiều ngày tháng trong nước mắt nhưng may mắn có tình yêu từ Trấn Thành nên mới vượt qua được. Trong lúc Trường Giang bị Hari Won và Đại Nghĩa vạch trần, không thể ngẩng mặt thì Thúy Ngân bất ngờ xuất hiện cùng tuyên bố “báo thù”.

Tập 8 sẽ được phát sóng tối 9/3 trên VTV3.

 

Sao Việt hôm nay: Trường Giang tiết lộ về cuộc sống hôn nhân, Trấn Thành và Hari Won bất ngờ đi... kiểm tra tâm thần

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won thu hút sự chú ý từ dân mạng khi bất ngờ chia sẻ kết quả kiểm tra tâm thần trên trang cá nhân của mình.

 

Nhã Phương né tránh, Trường Giang khó chịu khi lộ diện lần đầu sau tin đồn sinh con

Hình ảnh chụp vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang xuất hiện tại Vũng Tàu khiến cộng đồng mạng xôn xao.

 Tin khác