Mang quan tài người đã chết sang phòng khách nhà hàng xóm 'để nhờ' vì câu chuyện chẳng giống ai

Theo La Thành / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:28 05/01/2020

Chỉ vì hàng xóm hắt phân vào quan tài mà con cháu người đã chết đưa cả chiếc quan tài sang nhà hàng xóm đặt trước phòng khách để "trả đũa".

mang-quan-tai-nguoi-da-chet-sang-phong-khach-nha-hang-xom-de-nho-vi-cau-chuyen-chang-giong-ai
Chiếc quan tài được đặt ngày tại gian chính nhà hàng xóm.

Vừa qua, một câu chuyện hy hữu đã diễn ra tại thị trấn Thiệu Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, khiến cho giới chức địa phương cũng lúng túng giải hòa khi chưa gặp chuyện này bao giờ.

Cụ thể, theo truyền thông đưa tin, vào ngày 25/12/2019, cụ ông họ Hiếu sống tại Thiệu Dương đã qua đời do tuổi già. Khi gia đình đang chuẩn bị đưa ông trở về nơi an nghỉ, chiếc quan tài vô tình được đặt ở vị trí đối diện cửa nhà hàng xóm.

Hàng xóm nọ cho rằng đây là điềm xấu, liền đem phân tạt lên quan tài. Để đáp trả lại hành khộng khiếm nhã này, con cháu nhà họ Hiếu vô cùng tức giận, liền đem quan tài vào thẳng gian chính nhà hàng xóm.

Lo lắng sẽ xảy ra xô xát, hàng xóm đã ngay lập tức báo cảnh sát đến hòa giải, nhưng chắc hẳn cơ quan chức năng cũng là lần đầu tiên phải xử lý trường hợp hy hữu này.

 

Những cỗ quan tài trẻ em gửi tới Samoa - nơi bị dịch sởi tàn phá

Những chiếc quan tài nhỏ nhất dành cho trẻ sơ sinh, được trang trí với những cánh bướm, hoa cúc, ngôi sao và trái tim, đang được chuyển tới Samoa – nơi một phần tư dân số bị mắc sởi, Reuters ngày 9/12 đưa tin.

 

U22 Việt Nam thắng tưng bừng ngày ra quân tại SEA Games 30

Phong độ chói sáng của tiền đạo Hà Đức Chinh giúp U22 Việt Nam có chiến thắng 6-0 trước U22 Brunei trong ngày khởi đầu chiến dịch săn vàng SEA Games 30.

 

Người chết hét đòi ra khỏi quan tài và sự thật khiến ai cũng phải rơi nước mắt

Những người tham dự đám tang của cựu binh Shay Bradley ở Leinster, Ireland ngày 12/10 đã bị sốc và sau đó bật cười khi họ nghe thấy người quá cố hét lên từ trong quan tài và đòi ra ngoài, tờ New York Post đưa tin.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/mang-quan-tai-nguoi-da-chet-sang-phong-khach-nha-hang-xom-de-nho-vi-cau-chuyen-chang-giong-ai-148295.html

Tin khác