Bảo Thy tổ chức lễ cưới ngày 16/11, chân dung chồng sắp cưới đại gia chính thức lộ diện

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:46 12/11/2019

Bảo Thy sẽ chính thức lên xe hoa vào ngày 16/11 tới.

Ảnh cưới của Bảo Thy và bạn trai
Ảnh cưới của Bảo Thy và bạn trai

Thời gian qua, thông tin Bảo Thy lên xe hoa gây xôn xao dư luận. Mới đây, nữ ca sĩ xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 16/11 tới tại TP.HCM. Trước đó, cô sẽ cùng hôn phu làm lễ ở nhà thờ trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè. Một số hình ảnh cưới của cô cùng bạn trai cũng được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Được biết, chồng sắp cưới của Bảo Thy là doanh nhân Phan Lĩnh, gốc người Hà Tĩnh. Anh và gia đình cô vốn có quan hệ kinh doanh. Sau một thời gian, cả hai nảy sinh tình cảm. Bảo Thy cho biết bạn trai là người bản lĩnh, khiến cô nể trọng ở nhiều mặt.

"Ở bên anh, tôi cảm nhận được tinh thần trách nhiệm, biết yêu thương gia đình cùng sự nghiệp ổn định. Ngoài ra, chung thủy cũng là yếu tố quyết định sự lâu bền của một mối quan hệ. Do đó, chúng tôi không đặt ra bất cứ nguyên tắc nào để gìn giữ hạnh phúc, chỉ nhắc nhở bản thân phải chân thành, chia sẻ mọi vấn đề lẫn nhau và tôn trọng cuộc sống riêng", giọng ca sinh năm 1988 chia sẻ. 

he-lo-chan-dung-chong-sap-cuoi-cua-bao-thy
Bảo Thy xinh đẹp trong ảnh cưới.
Bảo Thy xinh đẹp trong ảnh cưới. 

"Công chúa bong bóng" nhận lời cầu hôn từ bạn trai vào giữa năm 2018. Cô cũng từng khoe nhẫn kim cương khủng ở ngón áp út. Nhiều người cho rằng đây chính là nhẫn đính hôn của cặp đôi. 

Chiếc nhẫn kim cương lớn từng được Bảo Thy chia sẻ vào năm 2018 được cho là nhẫn cầu hôn.
Chiếc nhẫn kim cương lớn từng được Bảo Thy chia sẻ vào năm 2018 được cho là nhẫn cầu hôn. 

Suốt một năm qua, Bảo Thy không tham gia nhiều vào hoạt động showbiz. Thay vào đó, người đẹp dành thời gian để kinh doanh, đi du lịch, trau dồi bản thân, học cách làm người phụ nữ của gia đình. Sau khi lấy chồng, nữ ca sĩ cũng sẽ tập trung nhiều hơn vào kinh doanh. 

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/bao-thy-to-chuc-le-cuoi-ngay-16-11-chan-dung-chong-sap-cuoi-dai-gia-chinh-thuc-lo-dien-141469.html

Tin khác