Hé lộ nguyên nhân 3 cô gái trẻ tử vong trong nhà 5 tầng ở Hà Nội

Theo Đ.H (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:02 30/12/2019

Nguyên nhân khiến 3 cô gái trẻ tử vong trong ngôi nhà trên địa bàn phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm) là do tự tử.

he-lo-nguyen-nhan-3-co-gai-tre-tu-vong-trong-nha-5-tang-o-ha-noi
Ngôi nhà xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ 3 cô gái trẻ tử vong trong nhà 5 tầng trên địa bàn phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm), ngày 30/12, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cơ quan CSĐT Công an quận đã khẩn trương phối hợp với cơ quan chức năng thụ lý vụ việc này.

Theo vị lãnh đạo này, trong 3 cô gái, có 2 người quê ở Hưng Yên, 1 người trú tại huyện Đan Phượng (TP Hà Nội).

Trong quá trình điều tra, làm rõ vụ việc, cơ quan công an không phát hiện dấu hiệu các nạn nhân nghiện ma túy và dấu hiệu của một vụ án hình sự.

Trong ngày 29/12, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm đã hoàn tất các thủ tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Một nguồn tin cho hay, qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện tại phòng ở của 3 cô gái có một bếp than tổ ong và bên trong có 3 viên than xếp chồng lên nhau. Căn phòng khá chật hẹp nên đây có thể là nguyên nhân khiến các cô gái tử vong.

Tại hiện trường cũng thu giữ được 3 bức thư tuyệt mệnh của 3 cô gái, nghi vấn họ đều mắc bệnh trầm cảm và thuê nhà ở chung với nhau.

Trước đó, vào khoảng 23h đêm 28/12, người dân đã phát hiện trong ngôi nhà số 27, hẻm 193/180/35, phường Phú Diễn có 3 người tử vong, liền báo cho chính quyền địa phương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Phú Diễn và Công an quận Bắc Từ Liêm đã có mặt tại hiện trường xác minh, làm rõ vụ việc.

Tổ trưởng tổ dân phố hẻm 193/180/35, phường Phú Diễn cho biết, khi đang ngủ thì có người báo tin trong khu phố có người tự tử. “Tôi vào thì thấy người thân cô gái chủ nhà đã có mặt và thuê thợ đang bẻ khóa. Lúc vào được trong nhà và chạy lên tầng 3 thì phát hiện có 3 người nằm tử vong trên giường bên cạnh bàn có lá thư tuyệt mệnh”.

 

Thẩm mỹ viện để khách nam tử vong không được cấp phép hút mỡ bụng

Sau khi vụ việc xảy ra cơ quan chức năng cho viết cơ sở thẩm mỹ viện Việt Hàn hoàn toàn không được cấp phép thực hiện các biện pháp xâm lấn đến cơ thể.

 

Một người đàn ông tử vong tại Thẩm mỹ viện Việt-Hàn

Trao đổi nhanh với phóng viên, lãnh đạo công an phường Yên Hòa xác nhận sự việc trên và cho biết có 1 người đàn ông chết tại thẩm mỹ viện này.

Tin khác