Hiếp dâm con gái nuôi tại Đăk Lăk

Theo 10:58 25/09/2015

Hiếp dâm con gái nuôi tại Đăk Lăk là sự việc gây rúng động dư luận. Theo đó, nghi can đã bị xử phạt án tù chung thân về tội Hiếp dâm trẻ em vào hôm 24/9 vừa qua. Hiếp dâm con gái nuôi...

Hiếp dâm con gái nuôi tại Đăk Lăk là sự việc gây rúng động dư luận. Theo đó, nghi can đã bị xử phạt án tù chung thân về tội Hiếp dâm trẻ em vào hôm 24/9 vừa qua.

Hiếp dâm con gái nuôi tại Đăk Lăk là vụ án khiến không ít người cảm thấy xót xa, căm phẫn. Nghi can là Y Hem Niê (38 tuổi, trú ở buôn Tría, xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk).

Được biết, vào năm 2008, Y Hem Niê và vợ mình đã nhận L.T.T.D (sinh năm 2000, không xác định được bố mẹ đẻ) làm con nuôi.

Sự việc hiếp dâm con gái nuôi tại Đăk Lăk xảy ra từ hồi tháng 6/2010, sau khi đi nhậu nhẹt và về nhà trong tình trạng say xỉn, Y Hem Niê nhìn thấy cháu D đang ngồi chơi ở nhà 1 mình, hắn liền kéo cháu D vào vườn cà phê trước nhà, sau đó dùng vũ lực và liên tục đe dọa để giao cấu với bé D.

Hiếp dâm con gái nuôi tại Đăk Lăk

Hiếp dâm con gái nuôi tại Đăk Lăk là vụ án khiến cho nhiều người dân cảm thấy bàng hoàng, bức xúc

Sau khi hiếp dâm con gái nuôi tại Đăk Lăk, Y Hem Niê còn đe dọa sẽ giết D nếu cháu bé tiết lộ bí mật động trời này ra cho người khác biết.

Khi thấy lần hiếp dâm con gái nuôi tại Đăk Lăk lần đầu tiên diễn ra thuận lợi. Y Hem Niê thường xuyên đe dọa để giao cấu với bé D khi chỉ có bé D ở nhà một mình.

Sự việc hiếp dâm con gái nuôi tại Đăk Lăk chỉ được phát hiện khi vào ngày 23/1/2015, cháu D bị đau bụng khi đang đi học tại trường THCS. Khi thấy vậy, cô giáo ở lớp đã đưa bé D đi xuống phòng y tế của trường để khám.

Lúc đó, nhân viên y tế của trường đã thông báo bé D có thai và lúc đó, bé D đã kể lại sự việc cha hiếp dâm con gái nuôi tại Đăk Lăk.

Hiếp dâm con gái nuôi tại Đăk Lăk

Hiếp dâm con gái nuôi tại Đăk Lăk, nạn nhân đã sinh 1 bé gái vào tháng 3/2015

Khi nghe câu chuyện, D được mọi người khuyên rằng nên làm đơn tố cáo hành vi hiếp dâm con gái nuôi tại Đăk Lăk của người cha không có nhân tính này.

Lập tức, khi nhận được tin báo liên quan đến vụ hiếp dâm con gái nuôi tại Đăk Lăk, Y Hem Niê đã bị bắt và khai nhận toàn bộ hành vi phạm pháp của mình.

Sau khi sự việc hiếp dâm con gái nuôi tại Đăk Lăk xảy ra, đến ngày 27/3/2015, cháu D đã sinh ra 1 bé gái được xác định có ADN trùng khớp với huyết thống của Y Hem Niê.

Ngày 24/9/2015, TAND tỉnh Đắk Lắk đã chính thức xét xử vụ án hiếp dâm con gái nuôi tại Đăk Lăk. Theo đó, Y Hem Niê đã bị tuyên án tù chung thân về tội hiếp dâm trẻ em.Tin khác