HLV Campuchia đổ lỗi cho trọng tài sau trận thua đậm U22 Việt Nam

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:19 07/12/2019

HLV Felix Dalmas bên phía U22 Campuchia tỏ ra không hài lòng với công tác điều khiển của trọng tài trong trận bán kết với U22 Việt Nam.

hlv-u22-campuchia-do-loi-cho-trong-tai-sau-tran-thua-dam-truoc-u22-viet-nam-tai-ban-ket-sea-games
HLV U22 Campuchia đổ lỗi cho trọng tài sau trận thua đậm trước U22 Việt Nam tại bán kết SEA Games.

''Tôi xin chúc mừng HLV Park Hang-seo và các học trò, cùng các CĐV Việt Nam khi đã góp mặt tại trận chung kết SEA Games 30'', HLV Felix Dalmas mở đầu cuộc họp báo sau trận đấu.

Chia sẻ về nguyên nhân thất bại 0-4 trong trận này, HLV Felix Dalmas cho rằng: "Đây là trận đấu mà Campuchia khởi đầu là rất tốt, chúng tôi thua 0-4 là do thể lực của chúng tôi không được tốt. Tôi hy vọng trong những năm tới vấn, đề này sẽ được cải thiện triệt để, qua đó giúp chúng tôi có thể gây tiếng vang trong khu vực".

"Tôi đã chỉ đạo các học trò chơi áp sát và thậm chí là đá rắn để các cầu thủ Việt Nam e ngại, tuy nhiên, đối thủ có những cầu thủ kỹ thuật và chơi bóng bổng rất tốt khiến U22 Campuchia không thể làm gì được", ông nói thêm.

Theo HLV U22 Campuchia, công tác điều khiển của trọng tài trận đấu này có những quyết định không tốt khiến đội bóng của ông gặp bất lợi. Tuy nhiên, ông vẫn hài lòng về màn trình diễn của học trò, nhất là trong 15 phút đầu.

Cuối cùng, HLV Felix Dalmas khẳng định: ''Myanmar sẽ không buông xuôi ở trận tranh hạng 3 đâu, họ sẽ đá hết mình và vì màu cờ sắc áo cũng như kỳ vọng của NHM. Hãy cùng chờ xem Campuchia sẽ đá như nào trong trận tranh HCĐ".

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-campuchia-do-loi-cho-trong-tai-sau-tran-thua-dam-u22-viet-nam-144211.html

Tin khác